แมวส้มท้องโตเดินเข้าบ้านคนไม่เคยเลี้ยงแมว และมอบความเป็นทาสให้ถึง 7 ตัว

เรื่องราวนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าเจ้าเหมียวมีวิธีการทำให้คุณตกเป็นทาสของมันเสมอ มีเจ้าแมวสีส้มตัวหนึ่งปรากฏตัวบนระเบียงบ้านของสาวคนหนึ่ง และมันไม่ได้มาตัวเดียว มันเอาทั้งครอบครัวของมันมาด้วย Rachel ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ไม่เคยมีความคิดที่จะเลี้ยงแมวเลย จนกระทั่งเธอเปิดประตูแล้วเห็นเจ้าเหมียวส้มท้องโต ในพุงเต็มไปด้วยลูกแมวตัวจิ๋ว

Rachel จึงตัดสินใจจะรับเลี้ยงเจ้าเหมียวและตั้งชื่อให้มันว่า Boots หลังจากได้เติมอาหารลงในพุง เจ้า Boots ส่งเสียง Purr และออดอ้อนนัวเนียทาสคนใหม่ของมันอย่างมีความสุข

เช้าวันต่อมา Rachel พาเจ้านายไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย และโชคดีที่เจ้า Boots เป็นแม่แมววัยใสที่สุขภาพแข็งแรงดี และมีเจ้าตัวจิ๋วอยู่ในพุงถึง 4-5 ตัว

“มันกินจุมากกว่าที่ฉันคิดไว้ และตอนนี้มันเข้ามาครองบ้านหลังนี้รวมทั้งได้ใจฉันไปเรียบร้อยแล้ว” อยู่มาวันหนึ่ง Rachel ตื่นขึ้นเพราะได้ยินเสียงเล็ก ๆ ของลูกแมว ดังมาจากห้องของ Boots “พวกเราตื่นขึ้นมาและพบกับลูกแมวที่น่ารักน่าชัง 7 ตัว ฉันตะลึงไปเลย” Rachel กล่าว “พวกเรามีเจ้าจิ๋วสีส้ม 6 ตัว ที่สีเหมือนแม่ของมัน และมีเจ้าจิ๋วสีขาวอวบอ้วนอีก 1 ตัว”

Rachel ตั้งชื่อให้เจ้าลูกแมวตัวจิ๋วตามชื่อของคนแคระทั้ง 7 ในเรื่อง สโนไวท์ นั่นก็คือ Doc (เจ้าตัวสีขาว), Dopey, Sleepy, Bashful, Happy, Grumpy, และ Sneezy เมื่อพวกมันโตขึ้น จะถูกรับไปเลี้ยงตามบ้านที่เหมาะสม

การเลี้ยงลูกแมวถึง 7 ตัว กินเวลาพักของเธอไปบ้าง แต่มันช่างเป็นประสบการณ์ที่วิเศษสุด Rachel มีความสุขมาก เมื่อได้มองดูเจ้าตัวน้อยค่อย ๆ อวบอ้วน และ น่ารักขึ้นในทุก ๆ วัน

“Boots และลูก ๆของมันรับฉันเข้าเป็นสมาชิกในครอบครัว และฉันก็เต็มใจตกเป็นทาส ฉันตกหลุมรักพวกมัน” Rachels กล่าว

Boots คงจะเป็นแม่แมวที่มีความสุขมากที่สุดเลยล่ะ เพราะนอกจากมันจะไม่ต้องอาศัยอยู่ข้างถนนแล้ว ลูกๆของมันทุกตัวยังปลอดภัยและได้รับความอบอุ่นอย่างเต็มที่ในบ้านหลังนี้อีกด้วย

ที่มา : pawsplanet