หญิงท้องแก่ตัดสินใจสังหารพิตบูลตัวเอง เพื่อช่วยแม่และน้องสาวที่ถูกจู่โจม!!

Sierra Willson หญิงตั้งครรภ์ 8 เดือนอาศัยอยู่ในฟลอริด้า ได้เลี้ยงสุนัขอยู่ในบ้านชื่อว่า Burst มันอายุได้ 3 ปี มันเป็นสุนัขที่ดูไม่มีพิษภัย แต่ก่อนเกิดเหตุมันมักจะแยกตัวไปกับสุนัขพิตบูลอีกสองตัว ไม่ค่อยมาสุงสิงด้วย

จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้ยินเสียงร้องของแม่และน้องสาวจากชั้นล่าง เธอเดินลงบันไดมาเห็นว่าเจ้า Burst บ้าคลั่งเป็นเหมือนปีศาจที่พร้อมจะขย้ำทุกคน

.

Burst เปิดฉากด้วยการขย้ำสุนัขพิตบูลอีก 2 ตัวภายในบ้าน ก่อนที่จะพุ่งตรงไปจู่โจมคุณแม่ Heidi Cooper วัย 45 ปี และตามด้วยน้องสาว Meghan Tokay วัย 14 ปีของเธอ

ภายใต้สถานการณ์ที่กดดันและไม่มีทางเลือก Sierra ได้หยิบมีดในห้องครัวและแทงเจ้า Burst จนเสียชีวิตในที่สุด หลังจากนั้นเธอได้โทรหาตำรวจและโรงพยาบาลเพื่อมารับผู้บาดเจ็บทั้งหมด

สุนัขทั้งสองตัวของเธอบาดเจ็บหนัก แต่ไม่ถึงกับชีวิต ส่วนคุณแม่และน้องสาวได้รับแผลฉกรรจ์ที่จะทำให้เป็นแผลเป็นหลงเหลือให้เห็นไว้อย่างแน่นอน

.

เพื่อนของ Sierra ที่มีชื่อว่า Nikki ได้บอกเล่าว่าจริงๆแล้วเจ้า Burst ไม่ได้มีนิสัยดุร้ายแบบนี้ เมื่อครั้งที่เธอไปบ้านของ Sierra มันยังชอบมานั่งตัก เหมือนกับว่ามันเป็นสุนัขตัวน้อยๆอยู่เลย

.

หลังจากเกิดเหตุร้ายทั้งหมด Sierra ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คแสดงถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เธอต้องเลือกระหว่างชีวิตสุนัขกับคุณแม่และน้องสาว เธอไม่คิดว่าเธอทำผิดไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ เพียงแต่ว่าเธอเองก็รู้สึกผิดและแย่เป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นเลย เพราะเธอเองก็รักเจ้า Burst มากเช่นเดียวกัน

และถ้าเป็น Simba หรือ Bleu สุนัขพิตบูลอีกสองตัวที่ทำแบบนี้กับแม่ของเธอ เธอก็ยืนยันว่าเธอก็คงจะทำแบบเดียวกันอย่างแน่นอน เพราะเธอต้องรักษาชีวิตของคุณแม่กับน้องสาวนั้นเอง

.

ฟากชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นต่างๆนานา บางคนก็บอกว่าทำถูกแล้ว บางคนก็บอกว่าอยู่ที่คนเลี้ยงสุนัขให้มันเป็นอย่างไรด้วย แล้วคุณล่ะคิิดอย่างไรกันบ้าง?

ที่มา : dailymail

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์