สาวสงสัยทำไมหมากลัวแฟนหนุ่มจึงตั้งกล้องไว้ในบ้าน ทำให้พบความจริงสุดช็อก

ความรักของมนุษย์เป็นสิ่งที่สวยงาม กว่าที่คนสองคนจะใช้เวลาร่วมกัน จนหมั้นหมาย และแต่งงาน ต้องผ่านเหตุการณ์ต่างๆมากมาย แต่ดูเหมือนว่าสำหรับ Ninna Mandin หญิงสาววัย 26 ปี ชาวบราซิล จะไม่รู้แฟนหนุ่มของเธอดีกว่า เมื่อเธอพบเหตุการณ์สุดช็อกจากกล้องวงจรปิดภายในบ้าน

.

Nina วางแผนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคู่หมั้นของเธอ ทำให้ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ซึ่งเธอได้เลี้ยงสุนัขเฟรนซ์บลูด็อกไว้ 2 ตัว หลังจากที่แฟนหนุ่มเธอเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยไม่นาน ท่าทีของสุนัขทั้ง 2 ตัวก็เปลี่ยนไป และมันมีรอยฟกช้ำบริเวณตัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยังดูหวาดกลัวแฟนหนุ่มของเธออีกด้วย

Nina ได้พาสุนัขของเธอทั้ง 2 ตัวไปหาสัตวแพทย์ ซึ่งเขาบอกได้ว่าเป็นร่องรอยจากกระแทกของแข็ง และไม่สามารถบอกได้ว่ามันคืออะไร เธอจึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดในบ้าน เพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น

.

และไม่นานหลังจากที่เธอติดตั้งกล้องวงจรปิด ความจริงก็ถูกเปิดเผย ทำให้เธอถึงกับช็อกในภาพที่เห็น เมื่อแฟนหนุ่มที่ดูเหมือนจะอ่อนโยนกับเธอ กำลังทำร้ายเจ้าสุนัขเฟรนซ์ บลูด็อก ของเธออย่างทารุณ

.

เขายกขาของสุนัขไว้หนึ่งข้างและฟาดลงไป เหมือนกับว่ามันไม่ใช่สิ่งมีชีวิต สิ่งนี้ทำให้ Nina โทรแจ้งตำรวจเพื่อจับกุมแฟนหนุ่ม และโทรยกเลิกการจัดงานแต่งงานทันที

Nina กล่าวว่ามันน่าตกใจที่ คนที่เรานึกว่ารู้จักเขาดีแล้ว แต่ในความเป็นจริงคือเราไม่รู้จักเขาเลย มองในแง่ดี คือเธอโชคดีที่ไม่ต้องแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ แต่โชคร้ายก็คือ ลูกๆของเธอต้องได้รับเคราะห์กรรมนี้ไป

.

หลังจากที่เกิดเหตุตำรวจได้เข้าควบคุมตัวอดีตแฟนหนุ่มของเธอ ก่อนจะถูกประกันตัวออกมาเพื่อสู้คดี แต่สุดท้ายเขาก็หนีหายไปในทันที หลังจากเหตุการณ์ร้ายๆผ่านไป Nina รู้สึกโล่งอกว่าสุนัขของเธอทั้ง 2 ตัว จะไม่ถูกทำร้ายอีกต่อไป

.

เรื่องราวร้ายๆได้ผ่านไป มันคือประสบการณ์ที่เลวร้ายสำหรับ Nina และลูกๆของเธอ ทำให้เธอมีบทเรียนราคาแพง หวังว่าจากนี้ทั้ง Nina และสุนัขของเธอ จะมีแต่เรื่องราวดีๆในชีวิตเข้ามาให้สดใสทุกๆวัน

.

ที่มา : newsner

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์