ซอมอยด์ปลุกเจ้าของถึงเตียง ทำเสียงอ้อนน่ารักๆจนชาวเน็ตยิ้มแก้มปริ

ในช่วงเวลาตอนเช้าหลายคนตั้งนาฬิกาปลุกด้วยเสียงที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับผู้ใช้อินสตาแกรมว่า winnie.and.malla เธอได้อัพโหลดวิดีโอความน่ารักของหมาซามอยด์ที่เธอเลี้ยงไว้ที่ชอบมาปลุกที่เตียงตอนเช้า ทำให้เธออัพโหลดวิดีโอลงอินสตาแกรมและชาวเน็ตหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก

.

.

เธอและแฟนหนุ่มอาศัยอยู่ในแคนาดา และชอบที่จะมาซามอยด์ทั้ง 2 ตัวออกไปผจญภัยด้วยกัน ซึ่งทั้ง winnie และ Malla สองซามอยด์ถูกเลี้ยงดูให้เติบโตมาด้วยกัน

.

สำหรับเจ้า Malla ชอบที่จะมาปลุกเจ้าของในที่เตียงในตอนเช้า มันทำเสียงอ้อนเบาๆ ก่อนที่จะเอาหน้ามาวางไว้บนเตียงแบบนี้ ซึ่งถ้าเป็นสุนัขตัวอื่นอาจจะกระโดดขึ้นเตียงมาปลุกเลยก็ได้

.

แต่สำหรับ Malla มันเป็นหมาที่สุภาพและไม่ต้องการปลุกแบบจู่โจมมากนัก จึงใช้เสียงอ้อนแบบหวานๆแทน ซึ่งทำให้เจ้าของหลุดหัวเราะออกมาได้เหมือนกัน

.

หลังจากที่วิดีโอถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทำให้สื่อต่างประเทศ และโซเชี่ยลมีเดียชื่อดังได้นำไปโพสต์ต่อถึงความน่ารักของเจ้า Malla จนทำให้มันโด่งดังและมีผู้ติดตามมากขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมยังชื่นชมความน่ารักของมัน อีกทั้งยังมีคนบอกอยากจะดูซ้ำๆเป็นล้านครั้ง หรือบางคนก็อยากจะเลี้ยงซามอยด์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

.

เชิญชมวิดีโอน่ารักๆของเจ้า Malla กันครับ

 

View this post on Instagram

 

Alarm clock.

A post shared by Winnie and Malla (@winnie.and.malla) on

.

ที่มา : Instagram

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์