แมวไร้บ้านทำทุกวิถีทาง เพื่อเรียกร้องให้ทาสในฝัน ช่วยรับไปเลี้ยงทีค่าาา

ลูกแมวตัวนี้รู้สึกได้ว่ามันเจอกับมนุษย์ที่จะมาเป็นทาสแมวถาวรของมันแล้ว มันจึงทำทุกวิถีทางเพื่อดึงดูดความสนใจและมัดใจมนุษย์คนนี้ให้ได้!!

.

ลูกแมวพันธ์ุผสมวิเชียรมาศสุดน่ารักที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์กำลังมองหาบ้านให้ลงหลักปักฐานอย่างจริงจัง ลูกแมวถูกพามาที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Petsmart โดยหวังว่าจะถูกคนที่พร้อมและใจดีรับไปเลี้ยง และโอกาสนั้นก็มาถึงเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งเดินผ่านมา

เมื่อชายหนุ่มลูกจ้างร้านค้าแห่งหนึ่งเดินผ่านและหยุดทักทายลูกแมวที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ ลูกแมววิเชียรมาศก็รีบมาตรง กระจกและทำตัวเรียกร้องความสนใจ

ลูกแมวปีนขึ้นคอนโดแมวและใช้เท้าตะกุยกระจกหมายจะบอกเป็นนัยว่า “รับหนูไปเลี้ยงหน่อยค่ะๆ” มันทำภารกิจไปเรื่อยๆอย่างไม่ย่อท้อและชายหนุ่มก็ห้ามใจไม่อยู่

.

ชายหนุ่มพาแฟนสาวมาที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อพบกับลูกแมว ทันทีที่พวกเค้าเปิดกรงลูกแมววิเชียรมาศก็โผเข้ากอดแขนชายหนุ่มแบบไม่ยอมปล่อย

.

ขั้นตอนการรับเลี้ยงใช้เวลาดำเนินการประมาณสองสามวันจึงจะเสร็จสิ้น ระหว่างนี้ทั้งคู่แวะไปหาลูกแมวทุกวันทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นเยอะ

ชายหนุ่มตั้งชื่อลูกแมวว่า “พอร์คชอป” และลูกแมวก็โปรดปรานชื่อนี้เอามากๆ

.

ลูกแมวทำตัวเนียนและชิลราวกับว่าอยู่บ้านนี้มานาน มันชอบเข้ามาคลอเคลียและชอบสำรวจทุกสิ่งทุกอย่างแถมยังคุยจ้อกับทุกคนที่เข้าไปเล่นด้วย

พอร์คชอปรักมนุษย์ของมันมากโดยเฉพาะมนุษย์พ่อ และมันเองก็เป็นเพื่อนสี่ขาหน้าขนที่ดีที่สุดของเค้าเช่นกัน

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์