วิเชียรมาศไร้บ้านใช้วิธีเรียกร้องความสนใจผ่านตู้กระจก จนในที่สุดก็ได้เจอทาสในฝัน

ลูกแมวตัวนี้รู้สึกได้ว่ามันเจอกับมนุษย์ที่จะมาเป็นทาสแมวถาวรของมันแล้ว มันจึงทำทุกวิถีทางเพื่อดึงดูดความสนใจและมัดใจมนุษย์คนนี้ให้ได้!

ลูกแมวพันธ์ุผสมวิเชียรมาศสุดน่ารักที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์กำลังมองหาบ้านให้ลงหลักปักฐานอย่างจริงจัง ลูกแมวถูกพามาที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Petsmart โดยหวังว่าจะถูกคนที่พร้อมและใจดีรับไปเลี้ยง และโอกาสนั้นก็มาถึงเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งเดินผ่านมา

เมื่อชายหนุ่มลูกจ้างร้านค้าแห่งหนึ่งเดินผ่านและหยุดทักทายลูกแมวที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ ลูกแมววิเชียรมาศก็รีบมาตรง กระจกและทำตัวเรียกร้องความสนใจ

ลูกแมวปีนขึ้นคอนโดแมวและใช้เท้าตะกุยกระจกหมายจะบอกเป็นนัยว่า “รับหนูไปเลี้ยงหน่อยค่ะๆ” มันทำภารกิจไปเรื่อยๆอย่างไม่ย่อท้อและชายหนุ่มก็ห้ามใจไม่อยู่

ชายหนุ่มพาแฟนสาวมาที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อพบกับลูกแมว ทันทีที่พวกเค้าเปิดกรงลูกแมววิเชียรมาศก็โผเข้ากอดแขนชายหนุ่มแบบไม่ยอมปล่อย

ขั้นตอนการรับเลี้ยงใช้เวลาดำเนินการประมาณสองสามวันจึงจะเสร็จสิ้น ระหว่างนี้ทั้งคู่แวะไปหาลูกแมวทุกวันทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นเยอะ

ชายหนุ่มตั้งชื่อลูกแมวว่า “พอร์คชอป” และลูกแมวก็โปรดปรานชื่อนี้เอามากๆ

ลูกแมวทำตัวเนียนและชิลราวกับว่าอยู่บ้านนี้มานาน มันชอบเข้ามาคลอเคลียและชอบสำรวจทุกสิ่งทุกอย่างแถมยังคุยจ้อกับทุกคนที่เข้าไปเล่นด้วย

พอร์คชอปรักมนุษย์ของมันมากโดยเฉพาะมนุษย์พ่อ และมันเองก็เป็นเพื่อนสี่ขาหน้าขนที่ดีที่สุดของเค้าเช่นกัน

ขอบคุณที่มา : lovemeow