ทหารหนุ่มไม่ชอบแมว แต่แฟนสาวต้องย้ายเข้าบ้าน พร้อมแมวอีกสามตัว สุดท้ายก็อย่างที่เห็น

เรื่องราวความน่ารักของนายทหารหนุ่มที่ในอดีตไม่ชอบแมวกับแฟนสาวที่เลี้ยงแมวและต้องย้ายเข้าไปอยู่ด้วย ของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Kanyanath M Pt ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มชมรมคนรักแมวว่า “เรากับแฟนอยู่คนละที่ค่ะ แฟนรับราชการทหารอยู่พิษณุโลก เราอยู่กรุงเทพ อยู่บ้านเช่า เลี้ยงแมวระบบปิด มี 3 ตัว ทำหมันไปแล้ว 2 เหลือตัวสุดท้ายยังไม่ได้ทำ ทีนี้…มีเรื่องพลิกผัน เรากำลังจะมีน้องค่ะ เลยต้องย้ายไปอยู่กับแฟนถาวรค่ะ เราก็เลยกังวลว่า แมวจะอยู่ได้มั้ย เพราะเป็นบ้านพักข้าราชการ แน่นอนว่าไม่ใช่ระบบปิดเหมือนเดิม และแฟนก็ไม่ชอบแมวมากๆ”

.

และพอย้ายมาได้สองเดือน กำลังจะพาแมวตัวเล็กสุดไปทำหมัน  หมอบอกว่า “ไม่ทันแล้ว” เรานี่เครียดมากกกกกกกก เอาละไง แฟนไม่ชอบแมวด้วย และจะมามีลูกเพิ่มอีก แต่ถึงตอนนี้….ให้ภาพมันฟ้องดีกว่า

.

ภาพความเป็นอยู่คือแมวอยู่สบายมากค่ะ เดินเล่นหน้าบ้าน หลังบ้าน ลงทุนตัดช่องที่ประตูมุ้งลวดหน้าบ้านเป็นช่องเพื่อให้แมวเข้าออกง่ายๆ บ้านอยู่ในค่ายทหาร ค่อนข้างปลอดภัยมาก

.

หมาข้างบ้านก็เป็นมิตร บางทีเราไปต่างจังหวัด รุ่นพี่แฟนก็จะแอบเอาข้าว เอาอาหารมาให้ตลอด น่ารักไปอีก (ทั้งๆที่บ้านเรามีเครื่องให้อาหารค่ะ )

.

บอกเลยว่าลูกแมวสามตัว แฟนตั้งชื่อเองหมดค่ะ และนี่คือครอบครัวของนางๆทั้งหลายจ้า ประกอบด้วย คุ้กกี้ คอร์นเฟลก มันนี่ ไวท์

.

หลังจากเรื่องราวถูกโพสต์ลงไปในกลุ่มก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมาก เข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์ชื่นชมความน่ารักของเธอและแฟนทหารกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีนายทหารที่เคยไม่เชิงว่าชอบแมวเหมือนกัน แต่ทุกวันนี้เลี้ยงทั้งที่ทำงานและที่บ้านเลย ช่วยยืนยันอีกเสียงว่าถึงเป็นทหารก็ยังกลายเป็นทาสแมวแสนมุ้งมิ้งได้นะ

.

วิดีโอความน่ารักของแฟนทหารของเธอเวลามุ้งมิ้งกับน้องแมวครับ

.

ที่มา : Kanyanath M Pt

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *