โกลเด้นโชว์ความติ๊งต๊อง คาบสายจูงให้หุ่นในร้านเสื้อผ้า จนเจ้าของต้องเข้ามาเคลียร์ด่วน

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับเจ้าหมาโกลเด้น รีทิฟเวอร์ ที่มีชื่อว่า Sporty ที่อาศัยอยู่ในเมืองชิคาโก ร่วมกับเจ้าของ David Duncan มานานกว่า 10 ปี และตอนนี้มีคนติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 5 หมื่นคน สิ่งที่ทำให้เจ้า Sporty โด่งดังแบบสุดๆก็คือมันชอบคาบสายจูงเอง และเดินไปไหนต่อไหนได้แบบน่ารักสุดๆ

.

ซึ่งแน่นอนว่าน่ารักชนาดนี้ย่อมเป็นขวัญใจของชาวเมืองเป็นอย่างดี และมีคนมากมายที่เข้ามาขอถ่ายรูปหรือเข้ามากอด Sporty เป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้า Sporty เองก็ชื่นชอบให้มีคนมาสนใจมากๆ มันเป็นหมาขี้เหงาที่ต้องการความรักและเอาใจใส่อยู่ตลอดเวลา

.

Sporty ยังชอบที่จะทำอะไรแปลกๆมาเซอร์ไพรซ์เขาอยู่เป็นประจำ มันเป็นหมาที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้คนได้เป็นอย่างดี และกิจกรรมสุดๆจะขำขันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง จนทำให้เจ้า Sporty โด่งดังจนมีเว็บไซต์ต่างประเทศมากมาย ลงเรื่องราวสุดฮาในครั้งนี้

.

เมื่อเร็วๆนี้เจ้า Sporty ได้เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง และคาบสายจูงไปออดอ้อนหุ่นในร้านขายเสื้อผ้า ซึ่งถ้าเป็นคนปกติทั่วไปอาจจะลูบหัวหรือก้มลงมากอดกับมัน ทำให้เจ้า Sporty อาจจะงุนงงเล็กน้อย แต่มันก็ยังไม่ละความพยายามที่จะออดอ้อนหุ่นตัวดังกล่าวแต่อย่างใด

.

ก่อนที่เจ้า Sporty จะยอมถอดใจและเดินเสียใจกลับมา จนเจ้าของต้องเข้ามาอธิบายกันยกใหญ่ว่า ที่แกไปอ้อนเมื่อกี้มันเป็นหุ่นนะ มันไม่ใช่คนหรอก ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้า Sporty จะพอเข้าใจได้ จึงกลับมาร่าเริงสดใสเหมือนเดิม

.

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในอินสตาแกรมก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตส่วนใหญ่ชื่นชมกับความน่ารักของเจ้า Sporty และอีกหลายคนก็ชื่นชมถึงความอัธยาศัยดีของเจ้า Sporty ว่าถึงแม้จะเป็นหุ่นมันก็ยังเข้าไปตีสนิทได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย

ชมคลิปวิดีโอความน่ารักของเจ้า Sporty กันครับ

เป็นใครก็ต้องหลงรักเจ้า Sporty อย่างแน่นอน ก็น่ารักน่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ที่มา : Instagram

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์