เจ้าของปั๊มรับหมาจรจัดมาเลี้ยง ก่อนมันจะช่วยวิ่งไล่โจรที่เข้ามาปล้นในตอนกลางคืน

สุนัขเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์และพวกมันจะตอบแทนคนที่เลี้ยงยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง ซึ่งก่อนเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นต้องย้อนไปสองปีก่อนที่สุนัขจรจัดตัวผอมและสภาพมอมแมมปรากฏตัวใกล้กับปั๊มน้ำมันในรัฐตาเมาลีปัส ประเทศเม็กซิโก ซึ่งพนักงานของปั๊มน้ำมันก็ไม่ได้แค่มองดูมันเดินผ่านไปมาเท่านั้น แต่พวกเขายังยื่นมือเข้าช่วยเหลืออีกด้วย

Gerardo Aguilar เจ้าของปั๊มน้ำมันบอกว่า “ถึงแม้ว่ามันจะดูหวาดกลัว เพราะน่าจะผ่านอะไรที่ไม่ดีในชีวิตมามาก แต่มันก็พยายามเชื่อใจพวกเรา และเดินเข้ามาหาให้พวกเราได้ให้อาหาร น้ำดื่ม และอาบน้ำให้” ซึ่งในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง มันได้รับการดูแลที่ดีจากพนักงานทุกคน

พวกเขาตั้งชื่อให้มันว่า Randy และไม่มีใครคาดคิดว่ามันจะทำสิ่งที่น่ารักๆให้กับปั๊มน้ำมันแห่งนี้ได้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงวีรกรรมสุดกล้าหาญที่พวกเขาเองก็คาดไม่ถึง

เหตุการณ์เกิดขึ้นในคืนหนึ่งที่โจรสองคนเดินเข้ามาในปั๊มน้ำมันพร้อมกับอาวุธ และบอกให้พนักงานที่อยู่ในปั๊มน้ำมันเปิดที่เก็บเงิน ก่อนที่จะผลักเขาล้มลงกับพื้น

Randy ที่กำลังนอนหลับอยู่ด้านหลังปั๊มน้ำมัน ได้ยินเสียงดังและรู้ถึงเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ มันรีบวิ่งออกมาไล่โจรทั้งสองคนได้อย่างน่าทึ่ง

Randy ไม่เพียงช่วยปกป้องทรัพย์สินและเงินทอง แต่ยังช่วยชีวิตพนักงานคนดังกล่าวไว้อีกด้วย ซึ่ง Aguilar เจ้าของปั๊มประหลาดใจไม่น้อยที่เห็นถึงความกล้าหาญและซื่อสัตย์ของ Randy ซึ่งถ้าไม่มี Randy เหตุการณ์ในคืนวันนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งมันแสดงให้เห็น

อย่างไรก็ตามชีวิตของ Randy มีความสุขในการใช้ชีวิตของตัวเอง และสร้างความสุขให้กับผู้คน พนักงานทุกคนรู้สึกขอบคุณและดีใจมากที่ Randy มาอยู่กับพวกเขา และสำหรับคนที่แวะเข้ามาเติมน้ำมันทุกคนรักและเอ็นดูมากจริงๆ

วิดีโอเหตุการณ์ในวันนั้น มันช่างน่าทึ่งจริงๆ

ที่มา : thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น