สาวโพสต์หาบ้านให้หมาจร ขอบตาแพนด้า หลังอานรูปหัวใจ ชาวเนตแห่เม้นแชร์กระจาย ได้บ้านไปตามระเบียบ

ในประเทศไทยมีหมาจรจัดเป็นจำนวนมาก พวกมันต้องอาศัยอยู่ข้างถนนโดยไม่มีใครดูแล และในปัจจุบันที่มีกลุ่มรักหมาหลายกลุ่ม ทำให้บางครั้งการช่วยเหลือก็ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว เหมือนกับเหตุการณ์นี้ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชือว่า Jaruwan Bunrungsanor ได้โพสต์ลงกลุ่มรักหมาว่า

.

“ขออนุญาตค่ะ หนูเป็นหมาจร แม่มาคลอดที่นี่ พี่น้องของหนู ใครมาก็อุ้มไปเลย เค้าไม่หวงนะคะ ใครอยากอุปการะหนูมั้ยคะ หนูหลังอาน รูปหัวใจนะคะ หนูยังเด็กเข้ากับทุกๆคนได้ง่าย น่ารักมากๆ #น้องนอนดึก ตาแพนด้าเลย  น่ารักๆๆ #น้องอยู่พิกัดสนามยิงปืนนะคะ #ใครไปรับน้องแล้ว ช่วยโพสต์บอกด้วยนะคะว่าน้องได้บ้านใหม่แล้ว #ขอให้หนูพบเจอแต่คนดีๆรักหนูจริงๆดูแลหนูจนตลอดชีวิตนะ #น้องหมาแพนด้าแห่งความรัก

.

หลังอานรูปหัวใจแท้ๆนะจ๊ะ

.

ทันทีที่เธอโพสต์ลงกลุ่มทำให้มีชาวเนตเป็นจำนวนมากแห่คอมเม้นท์ว่าน่าหมาตัวนี้น่ารัก ทั้งขอบตาดำเหมือนแพนด้า หรือว่าจัลายหัวใจที่กลางหลัง จนมีคนถูกใจมากกว่า 7,400 คน และแชร์มากกว่า 1,200 ครั้งเข้าไปแล้ว

.

หลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเนตที่รับเจ้าหมาจรตัวนี้เรียบร้อยแล้ว โดยตั้งชื่อให้ว่าน้องโพธิ์ทอง

.

อยู่บ้านแล้วไม่ดื้อไม่ซนนะลูก

.

เชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้หลายคนเห็นว่าการรับเลี้ยงหมาซักตัวเป็นเรื่องที่ดีมากแค่ไหน และยิ่งพวกเราได้เลี้ยงหมาจรจัดด้วย ถือว่าช่วยอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังลำบากได้เลยครับ

.

ที่มา : รักหมา

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *