เมื่อหมาจรจัดที่ยืนขวางทางในอดีต กลับปีนรถแย่งแฟนหนุ่มพร้อมโปรยยิ้มหว่านเสน่ห์ให้

สำรหับสุนัขจรจัดพวกมันอาจจะไม่ได้มีเจ้าของเป็นตัวเป็นตน หรือบางตัวก็อาจจะไม่โชคดีที่มีคนใจดีคอยเอ็นดูและปกป้องพวกมัน แต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากมายที่พร้อมจะช่วยเหลือพวกมัน แค่การที่หยุดเล่นกับพวกมันซักหนึ่งนาที ก็อาจจะทำให้พวกมันมีความสุขมากสุดๆแล้วก็ได้

เหมือนกับเรื่องราวนี้ที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Nattida Boonpiem ได้แบ่งปันเรื่องราวน่ารักๆในกลุ่ม Gluta Story Club ถึงหมาจรจัดหน้าออฟฟิศที่มีชื่อว่ากังฟู ที่ในอดีตมายืนขวาหน้ารถของเธอเอาไว้

.

แต่ในปัจจุบันเมื่อเธอหยุดรถและเปิดประตูเล่นกับมัน กลายเป็นว่าเจ้ากังฟูก็ยิ้มหวานโปรยเสน่ห์ให้กับแฟนหนุ่มของเธอซะแล้ว เป็นใครเจอแบบนี้เป็นต้องใจละลายไปตามๆกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเหล่าบรรดาทาสหมาด้วยแล้ว

.

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมาก ชื่นชมถึงความน่ารักของเจ้ากังฟู อ้อนเก่ง หรือว่าดักปล้นขนมหรือเปล่านะ

.

ต้องบอกว่าเจ้ากังฟูมีสีหน้าที่สดใสและมีความสุขมากจริงๆล่ะ เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นหมาตัวไหนที่ได้รับความรักความเอ็นดูแบบนี้ ย่อมต้องรู้สึกมีความสุขจากหัวใจเหมือนกับเจ้ากังฟูอย่างแน่นอน

.

ที่มา : Nattida Boonpiem

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์