ครอบครัวแมวจรถูกช่วยจากกองขยะ และหนึ่งในนั้นกอดหญิงผู้ช่วยชีวิตไม่ปล่อยมืออีกเลย

ผู้หญิงคนหนึ่งช่วยลูกแมวตัวและแม่แมวจากกองขยะ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด เธอจึงพาครอบครัวแมวทั้งหมดกลับมาบ้าน แต่ดูเหมือนว่ามีลูกแมวหนึ่งตัวที่ไม่สามารถจะอยู่ห่างเธอได้เลย พบกับ Tiggie ลูกแมวที่ทำตัวติดหนึบมนุษย์อยู่ตลอดเวลา

Zara Hamade บอกว่าเธอพบ Tiggie และครอบครัวบริเวณที่ทำงานของเธอในดีทรอยต์ พวกมันซ่อนตัวอยู่ใต้รถเก่าบริเวณลานกำจัดขยะ ซึ่งเธอได้ยินเสียงร้องแหลมๆของพวกมัน ทำให้พบพวกมันและช่วยเหลือไว้ในที่สุด

ลูกแมวทั้งหมดไม่มีความเกรงกลัวต่อเธอ รวมไปถึงแม่แมวที่ดูไว้เนื้อเชื่อใจ Zara มาก เหมือนกับว่ามันจะรู้ว่าเธอมาช่วยชีวิตครอบครัวของมัน เจ้า Tiggie ชอบที่จะคลอเลคียและกอดแม่ของมัน รวมไปถึงมันยังชอบที่จะกอด Zara อีกด้วย

ดูเหมือนว่าเจ้า Tiggie จะขโมยหัวใจของ Zara ไปครอบครองซะแล้ว

Tiggie เหมือนจะตกหลุมรักกับมนุษย์แม่เขาอย่างจัง รวมไปถึง Zara ที่พ่ายแพ้ให้กับความน่ารักและลูกอ้อนของเจ้า Tiggie มันมักจะกระโดดขึ้นมาบนตัก หรือมานอนบนไหล่ทุกครั้งที่มีโอกาส มันเกาะติด Zara มากๆ จนหลายต่อหลายครั้งเธอมักจะพามันมาทำงานที่บริษัทอีกด้วย

หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ Tiggie เติบโตขึ้นมาก และดูเหมือนว่ามีพลังงานอย่างเหลือเฟือทั้งเล่นทั้งกอดกับมนุษย์แม่ จนทำให้ Zara คิดว่าเธอเป็นแม่อีกคนของมันเลยล่ะ

เมื่อลูกแมวและแม่แมวทั้งหมดแข็งแรงเพียงพอ เธอได้จัดการให้บ้านใหม่และผู้อุปการะให้กับพวกมัน ยกเว้นเจ้า Tiggie ที่จะอาศัยอยู่กับเธอตลอดไป ซึ่งเธอยอมรับว่าเจ้า Tiggie ทำให้เธอกลายเป็นทาสแมวไปซะแล้ว

Tiggie ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของ Zara ไปอย่างสิ้นเชิง มันแสดงให้เห็นถึงความรัก และความรู้สึกดีๆมากมายที่ทำให้เธอมีความสุขมากขึ้นเหนือสิ่งอื่นใดจริงๆ

ที่มา : Lovemeow

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น