ลูกแมววิ่งร้องไห้มาขอความช่วยเหลือ พร้อมกับพาน้องสาวมาขออาศัยอยู่ด้วย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ลูกแมวจรจัดตัวหนึ่งวิ่งไปขอความช่วยเหลือที่บริเวณบ้านของคู่รัก ในเวสต์เวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแฟนหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างนอกบ้านเห็นลูกแมววิ่งออกมาจากตรอกถัดจากบ้านของเขา พร้อมกับเสียงร้องที่ฟังแล้วสะท้อนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเนื้อตัวของมันเต็มไปด้วยหมัดและดินปกคลุมตัว

.

หลังจากนั้นฮันนาห์แฟนสาวก็เดินออกมาข้างนอกบ้านและได้ยินเสียงลูกแมวร้องเหมือนกับจะร้องไห้ ทำให้เธอตัดสินใจอุ้มลูกแมวตัวนี้ขึ้นมาจะกลับเข้าบ้าน แต่แล้วเธอก็ได้ยินเสียงแปลกๆมาจากทางด้านหลัง เมื่อเธอหันกลับไปดูก็พบลูกแมวอีกตัวหนึ่งที่วิ่งตรงเข้ามาหาเธออย่างรวดเร็ว เธอก็ไม่ลังเลเลยที่จะอุ้มลูกแมวอีกตัวเข้าไปในบ้านพร้อมๆกัน

.

โชคดีที่ทั้งคู่เป็นคนรักสัตว์ ดังนั้นจึงเห็นด้วยว่าควรจะช่วยเหลือลูกแมวทั้งสอง โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกแมวว่า ธีออนและยาร่า ซึ่งพวกเขาได้อาบน้ำหลายต่อหลายครั้งเพื่อกำจัดหมัดและคราบเหนียวจากร่างกายลูกแมวทั้งสอง จนกระทั่งสะอาดหมดจดพวกเขาก็เริ่มให้อาหารและเตียงนอนอุ่นๆ

สำหรับครั้งแรกยาร่าตรงเข้าไปหาอาหารในทันที แต่สำหรับธีออนกลับดูสับสนกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆของมัน

.

เมื่อถึงเวลากลางคืนลูกแมวทั้งสองก็นอนหลับอย่างรวดเร็ว แต่ว่าฮันนาห์ก็คอยให้อาหารมันทุกๆชั่วโมง พร้อมกับให้ความอบอุ่นด้วยผ้าห่มและแผ่นทำความร้อน

.

วันรุ่งขึ้นธีออนฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว มันกลายเป็นลูกแมวที่ซุกซนที่พร้อมปลดปล่อยพลังงานที่เหลือเฟือ เหมือนกับว่ามันเป็นนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้ที่ฟื้นตัวได้เป็นอย่างดีหลังจากผ่านสิ่งที่ย่ำแย่มาในชีวิต

.

ทั้งธีออนและยาร่ากินอาหารได้มากขึ้น และดูมีความสุขมากกว่าเมื่อวานอย่างเห็นได้ชัด

.

ธีออนยังคงหมกหมุ่นอยู่กับการละเล่นต่างๆของเขา ส่วนยาร่าก็ยังคงกินอาหารเหมือนกับเป็นแชมเปี้ยน โดยในตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้อาศัยอยู่ในบ้านที่แสนอบอุ่นและสะดวกสบายที่สุดในชีวิต

.

และไม่เพียงเท่านั้น ธีออนและยาร่าจะไม่ต้องเหงาอย่างแน่นอน เพราะว่าพวกเขายังเลี้ยงสุนัขที่มีชื่อว่า บรูซ ที่สามารถเข้ากับลูกแมวทั้งสองได้เป็นอย่างดี และคอยดูแลแบบไม่ละสายตาเลยล่ะ

.

ในตอนแรกคู่รักพบลูกแมวที่ร่างกายปกคลุมไปด้วยดินและหมัด แต่ตอนนี้ลูกแมวทั้งสองก็มีอิ่มท้องและสบายใจแบบสุดๆแล้วล่ะ

.

เรื่องราวความน่ารักของ ธีออน ยาร่า และบรูซ

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *