เหมียวสาวสุดทน..หนีไปทางไหนก็เจอแต่แมวหนุ่มรุมฝืนใจ แต่สุดท้ายไม่มีใครได้นางไปครอง

ชีวิตของแมวจรจัดต้องแข้งแกร่งและสตรอง ยิ่งเป็นตัวเมียในหมู่ตัวผู้แล้ว โอกาสที่จะแย่งชิงอาหารก็ลดน้อยลงไปอีก เพราะสู้ความแข็งแกร่งไม่ได้ สำหรับเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่วิดีโอบน Youtube ช่อง Robin Seplut ซึ่งเป็นช่องที่รวบรวมเรื่องเกี่ยวกับแมวไว้อย่างมากมาย ซึ่งเป็นเรื่องของเจ้าแมวขาวจรจัดที่โดนแมวตัวผู้ถึง 3 ตัวล้อมหน้าล้อมหลัง รุมฝืนใจก่อนจะแยกย้ายกันไปแบบงงๆ

.

เริ่มแรกเจ้าเหมียมขนฟูก็เปิดฉากรักก่อนเลย โดยมีเจ้าเหมียวส้มคอยดูอยู่ข้างๆไม่ห่างไปไหน

.

พอผ่านไปซักพักดูเหมือนเจ้าเหมียวส้มจะเริ่มทนไม่ไหว เดินไปเดินมาวนเวียนอยู่หลายรอบ คล้ายๆจะกดดันให้เจ้าเหมียวขนฟูออกจากเจ้าเหมียวขาวไปซักที

.

และไม่นานนัก เจ้าเหมียวขาวก็ร้องลั่นจนเจ้าเหมียวขนฟูสะดุ้งจนต้องผละออกมา และเจ้าเหมียวขาวก็รับวิ่งหนีไปทันที แต่ไปได้ไม่ไกลนัก ก็โดนเจ้าเหมียวส้มกระโดดคว้าหมับเข้าที่คอ และกดลงอีกครั้งหนึ่ง

.

ครั้งนี้ดูเหมือนเจ้าเหมียวขาวกับเจ้าเหมียวส้ม จะเข้าคู่กันอยู่ประมาณนาทีกว่าๆ ซึ่งถิือว่านานกว่าเจ้าเหมียวขนฟู ซึ่งเจ้าเหมียวขนฟูก็ยังเดินวนเวียนอยู่แถวนี้

..

มันใดนั้นตัวละครลับก็โผล่มาเพิ่ม คือ เจ้าเหมียวดำเดินเข้ามาสังเกตการณ์วนเวียนไปมาอีกตัวหนึ่ง

.

หลังจากเจ้าเหมียวส้มดูแล้วจะไม่สามารถขืนใจเจ้าเหมียวขาวได้ดั่งใจนึก ก็ถอยออกมาและจ้องหน้าจ้องตา เหมือนจะสื่ออะไรบ้างอย่าง แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวขาวจะยังไม่ถูกใจเจ้าเหมียวส้มพอ

.

ณ ตอนนี้กลายเป็นศึกรักสามเส้าไปซะแล้ว ของเจ้าเหมียวขนฟู เจ้าเหมียวส้ม และเจ้าเหมียวขาว ซึ่งทั้งสามตัวก็ยังวนเวียนไปมา โดยตามเจ้าเหมียวขาวไปติดๆทุกตัว

.

แต่เมื่อเจ้าเหมียวขาววิ่งหนีจากเจ้าเหมียวขนฟู และเจ้าเหมียวส้ม ก็เสร็จตาอยู่อย่างเจ้าเหมียวดำ ที่โผล่เข้ามาจากทางด้านข้าง วิ่งเข้าปะทะจนล้มลง เสร็จแล้วก็ขึ้นคร่อมอย่างรวดเร็ว

.

เจ้าเหมียวขาวขัดขืนและวิ่งหนีหลุดมาได้ และก็มาชะงักตรงหัวโค้ง พร้อมกับมีเจ้าเหมียวทั้งสามตามไปติดๆ

.

และยังคงเป็นเจ้าเหมียวดำตัวแสบเช่นเคย ที่วิ่งเข้าไปขึ้นคร่อมอย่างรวดเร็ว จนครั้งนี้เจ้าเหมียวขาวไม่อาจขัดขืนได้ทัน แถมทำหน้าใสๆอีกต่างหาก

.

สุดท้ายไม่มีใครสามารถพิชิตใจนางเหมียวขาวได้ซักตัว และเจ้าเหมียวหนุ่มทั้งสามตัวก็ต้องอกหักไปตามระเบียบ

.

ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า อาจจะยินยอมพร้อมใจมากกว่านี้ก็ได้ วันนี้พวกพี่เล่นมาพร้อมๆกันสามตัว เหมียวขาวรับไม่ไหวหรอกนะจ๊ะ!!

.

ที่มา : Youtube

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์