เจ้าเหมียวโผล่ขโมยซีนรายการสัมภาษณ์ ทั้งพิธีกร แขกรับเชิญ และทีมงานโดนกันถ้วนหน้า

พวกเราอาจเคยเห็นว่าเวลาสัมภาษณ์ในรายการทีวี อาจจะมีแขกเซอร์ไพรซ์โผล่มาด้วย แต่ครั้งนี้กลายเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่างเจ้าแมวตัวนี้ ที่ระหว่างถ่ายทำรายการก็กระโดดเข้าไปคลอเคลียทั้งแขกรับเชิญ และพิธีกร กลายเป็นภาพน่ารักชวนติดตามขึ้นมาเลยทีเดียว

ภายในคอกม้าจะมีแมวที่อาศัยร่วมกันอยู่ด้วย เหมือนเป็นเพื่อนให้ม้าเหล่านี้คลายเหงาได้

ในประเทศฟินแลนด์ มีการแข่งรถม้า และโค้ช Matias Salo ได้ถูกเชิญให้มาสัมภาษณ์รายการทีวี โดยได้มาสัมภาษณ์บริเวณแถวคอกม้าแข่ง

เมื่อ Joanna Kuvaja พิธีกรรายการทีวีได้เดินทางมาถึงเธอก็เริ่มบทสัมภาษณ์ และเพียงไม่นานเจ้าแมวสามสีก็ปรากฎตัวขึ้น เหมือนกับว่าเห็นมนุษย์มานั่งทำอะไรกัน และคงอยากจะเข้ามาเล่นด้วยละมั้ง

เริ่มต้นเจ้าแมวสามสีได้กระโดดขึ้นตักโค้ช Matias ก่อน และมันก็คลอเคลียและยืดตัวเหมือนจะให้เขากอดในช่วงเวลาการสัมภาษณ์อีกด้วย โค้ช Matias กอดเจ้าเหมียวอย่างใจเย็น และลูบตัวเจ้าเหมียวไปมา และเจ้าเหมียวก็แสดงถึงความฟินระดับสิบเลยทีเดียว

หลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็กระโดดขึ้นบนไหล่ และคลอเคลียเอาหัวโหม่ง เรียกเสียงฮือฮาและเสียงหัวเราะให้กับทีมงานและพิธีกรได้เลยทีเดียว

แต่ถึงอย่างนั้นรายการก็ยังคงดำเนินต่อไป เมื่อพิธีกรสาวยังคงเริ่มถามคำถามต่อไป เจ้าเหมียวก็กระโดดลงจากไหล่โค้ช และกระโดดขึ้นตักพิธีกรสาวทันที พร้อมกับจูบเหมือนกับแสดงความยินดีต้อนรับเข้าสู่อาณาจักรแห่งนี้

ขณะที่พิธีกรสาวก็พยายามตั้งสมาธิกับบทสัมภาษณ์ เจ้าเหมียวก้ใช้สูตรเดิมคือกระโดดขึ้นไหล่ และคราวนี้มันใช้ลำตัวถูไปกับใบหน้า ทำให้พิธีกรไม่สามารถจะกลั้นหัวเราะได้อีกต่อไป เธอยังกล่าวอีกว่า “ฉันไม่พูดอะไรต่อได้แล้ว เพราะเจ้าเหมียวคลอเคลียไม่หยุด ฉันทำอะไรบ้างได้มั้ยเนี่ย” ฮ่าๆ

ทั้งพิธีกร แขกรับเชิญ และทีมงาน ถึงกับยิ้มไม่หุบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้เลยทีเดียวล่ะ

ที่มา : Lovemeow