เพื่อนบ้านโกรธจัดโยนลูกแมวแปดเดือน เพราะเดินเข้าไปในสวนบ้านของเธอ

ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจไม่น้อยเมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพของหญิงสาวชื่อว่า April Hawes อายุ 38 ปี ที่โยนลูกแมววัยเพียงแปดเดือนด้วยความโกรธแค้น เพราะว่ามันเดินเข้าไปในสวนของเธอ พร้อมกับตะโกนว่า “ฉันจะทำให้มันออกไปเอง” โดยแมวตัวดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเนื้อเยื่ออ่อนเพราะการกระแทก

.

เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกผู้พิพากษาของคิงส์ลินน์ในนอร์ฟอล์กพิจารณาคดี โดย Hawes ยอมรับความได้โยนแมวไปที่บ้านของเพื่อนบ้านจริงๆ และเธอยังบอกว่าที่เธอหวังว่าเจ้าของ Kevin Yarham วัย 33 ปีและ Sophie Baker วัย 26 ปี จะได้เห็นกล้องวงจรปิดนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม Kevin บอกว่านี่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว และเธอก็ทำในลักษณะเดียวกันก็คือเหวี่ยงลูกแมวที่มีชื่อว่า Shadow ออกไปเหมือนกับในภาพของกล้องวงจรปิด ซึ่ง Hawes รู้สึกรำคาญที่แมวยังคงเข้ามาในบ้านของเธอ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะทำได้

.

ซึ่งศาลเห็นว่าเธอยอมรับสารภาพผิดที่ก่อให้เกิดการทรมานกับสัตว์กับเหตุการณ์ดังกล่าวจริง จึงได้ลงโทษให้ทำสาธารณะประโยชน์ 12 เดือน และจ่ายค่าปรับเป้นจำนวนเงิน 85 ปอนด์สเตอลิงก์ หรือประมาณ 3,200 บาท

.

มันเป็นเรื่องที่น่าละอายใจมากที่มนุษย์อย่างเราไม่สามารถยับยั้งชั่งใจให้ไม่สามารถใช้ความรุนแรงกับสัตว์ได้ ชมวิดีโอวงจรปิดด้านล่าง ( ภาพดังกล่าวอาจสะเทือนใจทาสแมว โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม )

.

ที่มา : Metro

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *