ช่างภาพบังเอิญถ่ายภาพ “เหนือเจ้าป่าคือยอดเจ้าป่า” ให้ได้ฮากันทั่งโลกออนไลน์

ช่างภาพสัตว์ป่ามือสมัครเล่น Russ Bridges ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพสัตว์ป่าเป็นชีวิตจิตใจ ได้พบเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดกว่าปกติทั่วไป เมื่อเขาจับภาพเหตุการณ์ที่สวนสัตว์ยอร์คเชียร์ใน Doncaster เจ้าสิงโตตัวผู้ตัวหนึ่งเดินตรงไปหาเพื่อนของเขา และก็ใช้กำลังกดและตรึงไว้กับพื้นอย่างแน่น โดยไม่ทราบว่าสิงโตอีกตัวนั้นยินยอมหรือไม่

.

พวกมันดูเหมือนว่าเล่นกัน แต่จริงๆแล้วมันอาจจะกำลัังปฏิบัติภารกิจลับอยู่ก็เป็นได้ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เขาแทบไม่เชื่อสายตาจริงๆ และส่วนที่พีคที่สุดดูเหมือนว่าเจ้าสิงโตตัวเมียที่นอนอยู่ข้างๆจะโกรธเสียด้วย

.

เจ้าสิงโตตัวที่อยู่ข้างล่างก็ไม่รู้สึกผิดปกติแต่อย่างใด ทำให้เจ้าสิงโตตัวบนเริ่มเลียบริเวณหัวเหมือนกับเล่นแบบปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น…แต่ว่าสงสัยจะเหนื่อยจัดลิ้นห้อยเลย

.

หลังจากที่เจ้าสิงโตสองตัวนี้เล่นกันอย่างประหลาดนานพอสมควร ทำให้เริ่มมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เดินทางเข้ามาดูเจ้าสิงโตสองตัวนี้ และเริ่มหัวเราะกัน ทำให้พวกมันค่อยๆเริ่มแยกออกจากกัน

.

Russ Bridges ได้กล่าวว่า ตัวเขาเองเคยถ่ายภาพสิงโตหลายต่อหลายครั้ง และภาพที่เขาชื่นชอบคือสิงโตกำลังเลียปากตัวเอง แต่สำหรับเคสที่สิงโตเล่นกันแบบนี้ มันเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประสบการณ์ถ่ายภาพของเขาเลยทีเดียว

.

ใครจะรู้ว่าเจ้าสิงโตเจ้าป่าจะเล่นหรือว่าเอาจริง คงมีเพียงมันสองตัวเท่านั้นแหละที่รู้ดีอยู่แก่ใจ อิอิ

.

ที่มา : Dailymail

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์