เจ้าของไม่พร้อมดูแลลูกแมว จึงปักป้ายแจกฟรีก่อนสาวใจดีผ่านมาช่วยเหลือ

เมื่อฮันนาห์ ชอว์นักกู้ภัยแมวเหมียวกำลังเดินทางมาจากคอนเนตทิคัตไปวอชิงตันดีซี เธอได้เห็นป้ายตัวใหญ่เบ้อเริ่มว่าแจกลูกแมวฟรี ทำให้เธอต้องเหยียบเบรกกะทันหัน และกลับรถไปเพื่อช่วยเหลือลูกแมวเหล่านั้น

เธอจอดรถและเดินข้ามถนนไปเพื่อสอบถามว่าทำไมถึงต้องแจกลูกแมวเหล่านี้ เจ้าของบ้านได้เล่าว่าพวกเขาเลี้ยงแมวอยู่สองตัวและยังไม่ทันที่พวกเขาจะพาไปทำหมันก็เกิดท้องก่อน และพวกเขายังไม่พร้อมรับเลี้ยงลูกแมวเพิ่ม จึงได้ประกาศหาผู้ใจดีมารับเลี้ยงลูกแมวเหล่านี้ไป

หลังจากฮันนาห์ได้ทราบเรื่องราวของทั้งคู่แล้ว จึงได้เสนอว่าเธอจะช่วยเลี้ยงดูลูกแมวเหล่านี้ไว้เอง และสำหรับแมวของทั้งคู่ เธอจะช่วยทำหมันให้กับพวกมันอีกด้วย ทำให้พวกเขารู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก

ฮันนาห์บอกว่าปัญหาหลักๆที่เธอพบกรณีลูกแมวเกิดขึ้นโดยไม่ีได้ตั้งใจก็คือ 1. เจ้าของไม่มีทรัพยากรในการเลี้ยงดู 2. ไม่มีความรู้เกี่ยวกับแมวมากพอ ดังนั้นเธอจึงมอบทั้งสองอย่างให้กับพวกเขานั้นเอง

ลูกแมวทั้งสามตัวอายุประมาณ 7 สัปดาห์ และน้ำหนักเฉลี่ย 1.7-1.8 ปอนด์ และเมื่อทั้งหมดมาถึงบ้านอุปถัมภ์พวกเธอตั้งชื่อให้ว่า Pee Wee, Marge และ Dottie

พวกมันกินเก่งแบบสุดๆและขี้เล่นมากในเวลาที่อยู่กับคุณแม่บุญธรรมในบ้านอุปถัมภ์หลังนี้

Pee Wee เป็นน้องคนเล็กและเป็นมิตรมากที่สุด ส่วน Marge เป็นลูกแมวที่ตัวใหญ่ที่สุด แต่ก็ยังขี้ระแวงมากที่สุดด้วย และ Dottie จะมีเอกลักษณ์ที่ลายจุดที่หลังหัว

หลังจากนั้นไม่นาน Dottie และ PeeWee ได้เดินทางไปอยู่บ้านหลังใหม่ด้วยกัน ส่วน Marge ได้ไปอยู่กับบ้านอีกหลัง ที่มีพี่สาวแมวเหมียวคอยดูแล เพื่อไม่ให้ต้องเหงาอีกต่อไป

ติดตามการช่วยเหลือของฮันนาห์ชอว์ได้ที่ Instagram kittenxlady ครับ

ที่มา Lovemeow