สาวหวังดีซ่อนลูกแมวที่เสียชีวิตจากแม่แมว แต่มันกลับโกรธและไม่ให้อภัยเธออีกเลย

เรื่องราวของแม่แมจรจัดที่คลอดลูก 5 ตัว แต่เมื่อหลังคลอดได้ไม่นานนัก ก็มีลูกของมันเสียชีวิต 1 ตัว ซึ่งสร้างความเจ็บปวดและโศกเศร้าให้หญิงสาวคนหนึ่ง ที่คอยให้อาหารแมวจรเหล่านี้เป็นประจำ

แมวน้อยตัวนี้ไม่ได้บาดเจ็บทางร่างกายใดๆทางด้านร่างกาย เพียงแต่จมูกและปากของมันมีคราบเหลืองๆเล็กน้อย ซึ่งเธอก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันคืออะไร ส่วนลูกตัวอื่นๆดูแข็งแรงดีทั้งหมด

เธอคิดวิธีที่ดีกว่านี้ไม่ออกในเวลานั้น และคิดว่าแม่แมวจะเจ็บปวดเหมือนกับเธอ จึงได้นำลูกที่เสียชีวิตแล้วออกมาจากที่พักอาศัยของแม่แมวตัวนั้น

เริ่มแรกเธอนำลูกแมวใส่ถุงและปิดปากจนสนิทและทิ้งลงในถังขยะ แต่ดูเหมือนว่าแม่แมวจะรู้มันได้ไปที่ถังขยะก่อนพยายามจะนำถุงใบนั้นกลับมา เมื่อเกิดสถานการณ์แบบนั้นขึ้น เธอจึงนำร่างของลูกแมวที่เสียชีวิตกลับมาและจัดการฝังลงดินเพื่อให้ไม่มีกลิ่นหลงเหลือไว้

หลังจากนั้นแม่แมวดูเศร้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และดูเหมือนมันคิดว่าสาวผู้นี้เป็นคนพรากลูกของมันไป เพราะปกติมันจะขี้เล่นมากๆ แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้มันจะไม่สนใจเธอและของเล่นชิ้นโปรดเอาซะเลย

จากแมวที่เคยมีความสุขกลับกลายเป็นแมวที่ดูเศร้า จนดูเหมือนว่ามันโกรธและผิดหวังกับเธอคนนี้ซะแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยังมีแมวจรจัดตัวอื่นๆที่คอยให้กำลังใจมัน และคอยอยู่เป็นเพื่อนคลายเหงาอีกด้วย

บริเวณหลังบ้านเธอค่อนข้างกว้าง จึงมีทั้งหมาและแมวจรจัดมาอาศัยอยู่ ซึ่งเธอก็ยินดีที่จะช่วยให้อาหารและที่พักพิงแก่พวกมันอีกด้วย

เธอไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอทำมันถูกหรือว่าผิด โดยเธอก็ตัดสินใจไป ณ เวลานั้นแล้ว ซึ่งเธอคิดว่ายังไงเธอก็จะปกป้องและเลี้ยงดูเหล่าแมวและหมาจรจัดพวกนี้อย่างดีที่สุดต่อไป

ที่มา : Network Information