ศูนย์พักพิงสัตว์หาบ้านให้แมวร้ายกาจที่สุดในโลก ที่มีแต่วีรกรรมแสบๆ แต่คนแย่งกันรับเลี้ยงเพียบ

Perdita เป็นแมวขนสั้นอายุ 4 ขวบ ถูกพาตัวไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Mitchell County Animal Rescue ในรัฐนอร์ธ แคโรไลน่า หลังจากตรวจสุขภาพของเธออย่างถี่ถ้วนแล้ว จะเห็นว่าเจ้า perdita จะยังไม่คุ้นชิน และพร้อมจะเกรี้ยวกราดทุกเมื่อถ้าเดาใจเธอผิด ซึ่งเจ้าของที่พักพิงเห็นว่าเป็นเรื่องยากที่จะจัดการ พวกเขารู้ว่าจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในการหาบ้านให้เธอ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะใช้วิธีการที่ตรงไปตรงมาและมาพร้อมกับการแจกใบปลิวนี้ และคิดว่าความซื่อสัตย์เป็นนโยบายที่ดีที่สุด

พบกับ Perdita มันไม่ใช่สำหรับคนที่ใจอ่อน ชอบ: จ้องมองเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณจนกว่าคุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณอาจจะไม่ร่าเริงอีกครั้ง บทเพลงชื่อ Cat Scratch Fever ภาพยนต์เรื่อง Pet Cemetery(คริสตจักรคือวีรบุรุษของเธอ) กระโดดด้วยความกลัว (ความพิเศษของเธอ) การแอบซ่อนตัวในมุมมืด เป็นราชินีแห่งบ้าน หลอกเจ้าหน้าที่ที่พักพิงให้คิดว่าเธอป่วย (สัตวแพทย์เห็นด้วย … ว่าเธอมีความพิลึก)

สิ่งที่มันไม่ชอบ: สีชมพู ลูกแมว(พวกมันร่าเริงมาก) สุนัข เด็กๆ Dixie Chicks ภาพยนตร์ดิสนีย์ วันคริสมาสและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด การกอด เธอเป็นโสดและพร้อมที่เข้าสังคมกับมนุษย์ที่เข้าใจพื้นที่ส่วนตัว แน่นอนว่าฟรีสำหรับการรับอุปการะ

ซึ่งทางศูนย์พักพิงสัตว์ Mitchell County Animal Rescue ก็ได้ออกมาประกาศว่า Perdita ยังคงไม่เจอบ้านที่ถูกใจ เธอยังทำเป็นตัวแสบอยู่เหมือนเดิม เธอสนุกกับรอยขีดข่วนหัว และคำรามเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าเธอทำเสร็จแล้ว เรารักความงามที่มีชีวิตชีวา ความเอาแต่ใจ ความน่ารัก เราให้ความเป็นส่วนตัวและ ความเงียบสงบกับเธอให้มากที่สุด

ในตอนนี้เรากำลังพิจารณาอย่างรอบคอบสำหรับการยื่นขอรับเลี้ยงกว่า 50 รายที่เราได้รับ ความรักและการสนับสนุน Perdita ได้หาจากทั่วทุกมุมโลก เราตื่นเต้นที่ผู้คนจำนวนมากหลงใหลในแมวอย่างเธอ เราจะอัพเดธข่าวสารเกี่ยวกับการรับอุปการะของเธอเมื่อมันเกิดขึ้น

หลังจากการประกาศหาบ้านรอบที่สอง ก็ได้มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ถึงความน่ารักและแสบสันต์ของเจ้า Perdita กันอย่างมากมาย

Jules Marie เมื่อฉันรับอุปการะแมวของฉัน เธอมีป้ายบอกเตือนอยู่บนกรงของเธอว่า “อย่าลูบหัวฉัน” เพราะว่าเธอเพิ่งกัดผู้หญิงคนหนึ่งไป แต่ว่าฉันรู้ว่าเธอคือตัวที่ใช่สำหรับฉันเพราะว่าเธอต้องการความรักและฉันก็มีมากพอที่จะให้ ฉันรู้เจ้าแมวตัวนี้จะหาบ้านได้อย่างแน่นอน

Marnie Nordskog พวกเราก็มีแมวนิสัยเหมือนตัวนี้เลย เธอได้รับมันอย่างภูมิใจและพวกเราก็รักเธอเพราะเหตุนั้น พวกเราจะไม่แลก เปลี่ยนเธอด้วยอะไรทั้งสิ้น หวังว่า Perdita จะหาครอบครัวที่เข้าใจในตัวเธอ

Beth Anne ฮ่าๆๆ พวกเราก็มีแมวพันธุ์คาลิโคนิสัยเหมือนตัวนี้เลย เธอเกลียดทุกคนยกเว้นลูกชายของฉัน เธอคำรามใส่แมวตัวอื่นและ สุนัขของพวกเรา ถ้าคุณพยายามจะลูบหัวเธอ เธอจะข่วนคุณ ครั้งหนึ่งซึ่งหาโอกาสยากมากๆ เธอมานั่งบนคอมพิวเตอร์ของฉันและขอให้ฉัน ลูบหัวเธอ และแม้กระทั่ง ฉันลูบหัวเธอผิดวิธี ฉันโดนข่วนเลย พวกเราปล่อยเธอตามใจ ฮ่าๆๆ

ถ้าใครจะรับเลี้ยงอาจจะต้องรับความแสบของน้องได้จริงๆนะ

ที่มา : Boredpanda