คุณตาวัย 83 ปี กอดลูกแมวไว้แนบอก กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังสูญเสียทุกอย่างจากไฟไหม้

คุณตาวัย 83 ปี รอดชีวิตจากกองเพลิง หลังจากบ้านเขาถูกไฟไหม้ ทรัพย์สินทุกอย่างมลายหายไป ทำให้เขาไม่มีทั้งที่อยู่อาศัยและทรัพย์สมบัติ แต่ว่าเขาไม่ได้สูญเสียสิ่งที่รักที่สุดของเขาไป นั่นก็คือลูกแมวตัวน้อยของเขานั้นเอง

ตามรายงานข่าวของสำนักข่าวของประเทศตุรกี คุณตาวัย 83 ปี ชื่อว่า Ali Meşe อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆทางตะวันตกของประเทศตุรกี เกิดความผิดปกติของเตาแก๊สบ้านเขา ทำให้เกิดการระเบิดขึ้น จนเผาไหม้บ้านชั้นเดียวของเขาทั้งหลัง

.

เพื่อนบ้านของคุณตา Meşe ได้เรียกหน่วยดับเพลิงมาในทันที แต่ว่าไฟไหม้อย่างรวดเร็วจนทำลายบ้านของเขาทั้งหมด โชคดีที่คุณตา Meşe และครอบครัวถูกช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย

.

ภาพที่สะเทือนอารมณ์ยิ่ง ถึงแม้คุณตาจะสูญเสียทรัพย์สินทั้งหมด แต่ว่าลูกแมวตัวน้อยๆของเขา รอดชีวิตจากกองเพลิงราวปฏิหาริย์ คุณตากอดแมวของเขาไว้แน่น เหมือนกับว่าสิ่งสำคัญของเขายังไม่ถูกพรากจากไปทั้งหมด

.

คุณตา Meşe ได้รับบาดแผลจากเพลิงไหม้ในครั้งนี้ แต่ว่าเขาก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เรื่องราวของคุณตาถูกเผยแแพร่และดังไปทั่วประเทศตุรกี และวันที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาลของขวัญที่แสนพิเศษของตัวเขาเอง ก็คือการได้พบกับลูกแมวของเขานั้นเอง

.

หลังจากภาพสะเทือนอารมณ์ในเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เขากอดลูกแมวทั้งน้ำตา แต่มาวันนี้เขาได้กอดแมวของเขาอีกครั้ง ในวันที่ใบหน้ามีแต่รอยยิ้มได้อีกครั้ง

.

ที่มา Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์