มัดรวมภาพยืนยันว่า Anna Kendrick อาจเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในชีวิตจริงก็ได้

นักแสดงมากความสามารถ Anna Kendrick เป็นคนที่ชอบมีอะไรขำๆมาแบ่งปันบนโลกทวิตเตอร์ ซึ่งรวมไปถึงเธอเป็นคนที่รักสัตว์หลากหลายประเภทที่เธอได้พบเจอในแต่ละวัน บางครั้งเธอก็เลียนแบบหน้าตาของสัตว์เหล่านั้น หรือบางครั้งสัตว์พวกนี้ก็จะเข้าหาเธออย่างเป็นมิตร คล้ายๆกับเธอเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ในชีวิตจริงยังไงยังงั้น

ถ้าคุณยังไม่รู้จัก Anna Kendrick มากเท่าไรนัก นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของนักแสดงมากความสามารถทั้งในชีวิตจริงและการแสดงของเธอ เลื่อนชมความน่ารักของเธอได้เลย

.

#1

.

#2

.

#3

.

#4

.

#5

.

#6

.

#7

.

#8

.

#9

.

#10

.

สำหรับแอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ค.ศ. 1985 เป็นนักแสดงภาพยนตร์ และละครเวทีชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบท นาตาลี คีเนอร์ ในภาพยนตร์ปี 2009 เรื่อง Up in the Air และบท เจสซิกา สแตนลีย์ ในภาพยนตร์ชุด Twilight Saga ผลงานอื่นของเธอ เช่นภาพยนตร์เรื่อง Rocket Science และละครเพลง บรอดเวย์เรื่อง High Society โดยเคนดริกเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทนี รางวัลแซกอวอร์ด รางวัลบาฟต้า รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์

.

#11

.

#12

.

#13

.

#14

.

#15

.

#16

.

#17

.

#18

.

#19

.

#20

.

#21

.

#22

.

#23

.

#24

.

#25

.

ที่มา : Boredpanda

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์