เด็กน้อยวัยหัดเดินตื่นแต่เช้าทุกวัน เพื่อไปทักทายและจุ๊บๆกับเพื่อนสนิทที่สุดของเธอ

เด็กน้อยเปรียบเสมือนผ้าขาวที่ไม่ว่าจะใส่สีอะไรลงไปก็ได้แบบนั้น และเด็กน้อยคนนี้มีลุงที่อาศัยอยู่ในฟาร์มแห่งหนึ่งในรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ครอบครัวจะมาใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนร่วมกันเป็นประจำ ในขณะที่อยู่ในฟาร์ม เด็กน้อยวัยหัดเดินได้มีกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าที่พิเศษมากๆ เธอตื่นขึ้นมาและจะวิ่งไปที่คอกม้าเพื่อทักทายมันทุกวัน ส่วนม้าที่อยู่ในคอกก็เหมือนจะรับรู้การมาถึงของเธอได้ มันก็จะยื่นหน้าออกมาและจุ๊บเธอเบาๆ

.

ม้าในคอกก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันที่ได้เจอกับเด็กตัวน้อยๆที่มอบความรักให้กับมัน ม้าเป็นสัตว์ที่สง่างามบวกกับการแสดงความรักอันใสซื่อบริสุทธิ์ของเด็กน้อย จึงทำให้วิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์

.

และไม่เพียงแค่ม้าตัวนี้เท่านั้น ยังมีม้าอีกหลายตัวในคอกแห่งนี้ ซึ่งเด็กน้อยก็จะวิ่งไปทักทายม้าแต่ละตัวอย่างมีความสุข เหมือนกับว่าคอกม้านี้เป็นสนามเด็กเล่นของเธอเลยล่ะ

.

เชื่อว่าเด็กคนนี้จะต้องเติบโตขึ้นมาและรักสิ่งมีชีวิต รวมไปถึงมีความอ่อนโยนอย่างแน่นอน คอมเม้นท์ที่ถูกยกให้ดีที่สุดก็คือ “ถ้าวิดีโอนี้ไม่ทำให้คุณยิ้ม ก็ไม่มีอะไรทำให้คุณยิ้มได้อีกแล้ว”

.

ที่มา : littlethings

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์