ครอบครัวรัสเซียเลี้ยงหมีสีน้ำตาลตัวเบิ้ม และให้เป็นพี่เลี้ยงลูกสาวอีกด้วย

หมีสีน้ำตาลจัดเป็นหมีที่มีขนาดใหญ่มาก โดยตัวผู้มีขนาดใหญ่กว่าตัวเมีย เมื่อยืน 4 เท้ามีความสูงถึง 5 ฟุต และเมื่อยืนด้วย 2 เท้า อาจสูงถึง 9 ฟุต แต่ยืนได้ในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ขนาดตัวของมันมีตั้งแต่ 130 กิโลกรัม จนถึง 700 กิโลกรัมเลยทีเดียว พละกำลังอันเหลือเฟือสามารถฆ่ากวางหรือม้าได้อย่างไม่ยากเย็น

สำหรับครอบครัวชาวรัสเซีย ได้เลี้ยงเจ้าหมีสีน้ำตาลราวกับเป็นสัตว์เลี้ยงทั่วไป ที่ให้ทั้งความรัก ความอบอุ่น และนี่คือภาพที่พวกเขาไปปิกนิคกัน

.

รอยยิ้มอย่างมีความสุขของแม่ ที่แสดงให้เห็นว่าเธอไว้ใจเจ้าหมีสีน้ำตาลมากเพียงใด ถึงขนาดยอมให้อยู่ใกล้ๆลูกของเธอเลยทีเดียว

.

เจ้าหมีสีน้ำตาลมีน้ำหนักเกือบ 600 กิโลกรัมเลยทีเดียว ถือว่าเป็นหมีสีน้ำตาลตัวผู้ที่มีขนาดใหญ่มาก และอาหารโปรดของมันก็คือ ชีส และบิสกิต อีกทั้งมันยังไม่กินเนื้ออีกด้วย

.

หากเจ้าหมีสีน้ำตาลตัวนี้ยืน จะสูงกว่านี้อีกนะ ดูแล้วมันช่างเหมือนคนจริงๆ

.

เจ้าหมีสีน้ำตาลดูเหมือนมันจะชอบทั้งคุณแม่และคุณลูก ซึ่งภาพถ่ายที่ออกมานั้นถือว่าแสดงให้เห็นถึงความน่ารักของเจ้าหมีสีน้ำตาลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

.

แม้แต่เด็กน้อยก็ยังไม่กลัวเจ้าหมีสีน้ำตาลเมื่ออยู่คนเดียว เธอสามารถจะขี่หลังของเจ้าหมี และถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามอีกด้วย แม่ของเธอคงวางใจที่จะให้เจ้าหมีสีน้ำตาลตัวนี้ เป็นพี่เลี้ยงของเธออย่างแน่นอน

.

ลองชมคลิปความน่ารักกัน

.

จริงๆแล้วหมีเป็นสัตว์ป่าที่ดุร้าย อย่างไรก็เป็นสัตว์ที่เราไม่ควรไปเข้าใกล้เป็นอันขาดนะ

.

ที่มา : Bomb01 / Youtube

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์