ลูกหมาถูกโยนออกนอกรถ โชคดีไบเกอร์อยู่ในเหตุการณ์และยังช่วยอุปถัมภ์เลี้ยงดูอย่างดี

ไบเกอร์ชายจากเท็กซัสที่ภายนอกดูโหดๆอย่าง Brandon มีทั้งรอยสัก เครา และชุดหนัง แสดงให้คนทั้งโลกได้รู้ว่า “ถ้าจะอ่านหนังสือ..อย่าตัดสินที่ปก” 

ระหว่างที่ Brandon ขี่มอเตอร์ไซค์ไปหาคุณพ่อบนทางหลวงหมายเลข 171 เค้าสังเกตเห็นรถยนต์คันหนึ่งที่ภายในรถมีผู้ชายกำลังทุบตีสุนัขสีขาวตัวน้อยที่ไร้หนทางต่อสู้ เมื่อมองที่กระจกและเห็นสุนัขตัวนั้นถูกโยนออกมานอกรถแล้วรถคันนั้นก็ขับต่อไป ทิ้งสุนัขตัวน้อยที่น่าสงสารอยู่ริมถนนอย่างไม่สนใจ

.

ณ จุดเกิดเหตุ Brandon หยุดรถและช่วยชีวิตสุนัขตัวน้อยไว้ เค้าตัดสินใจเลี้ยงดูและให้บ้านที่อบอุ่นแก่มัน พามันนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปทุกหนแห่งและเรียกมันว่า “Mr. Davidson” ตามมอเตอร์ไซค์ที่เค้าชื่นชอบ

.

Mr. Davidson หลงใหลการนั่งซ้อนไปกับพ่อใหม่ มันชอบให้ลมพัดเข้าหน้า ชอบท่องไปบนถนนที่โล่งกว้าง

.

ในที่สุดมันก็รู้สึกปลอดภัยในบ้านทีแสนอบอุ่นและมีหมอนนุ่มๆ ให้หนุนหนอน

.

สุนัขตัวน้อยผู้โชคดีได้อยู่กับ Brandon และครอบครัว คุณพ่อคนใหม่ของ Mr. Davidson เป็นคุณพ่อที่เยี่ยมยอด และพร้อมดูแลเอาใจใส่สุนัขตัวน้อยนี้ไปตลอดชีวิต

.

นอกจาก Mr. Davidson จะเป็นคู่หูซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ การได้ช่วยสุนัขตัวน้อยนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Brandon ในการแต่งเพลงซึ่งเกี่ยวกับ “เพื่อนใหม่ที่ดีที่สุด” และตอนนี้เพลงของเค้าก็กำลังแพร่กระจายทั่วโลกไซเบอร์

.

จากประสบการณ์การช่วยเหลือในครั้งนั้น Brandon จึงได้ริเริ่มก่อตั้งองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทารุณกรรมโดยไม่หวังผลตอบแทน องค์กรนี้ชื่อว่า ” Baaang Bikers Against Animal Abuse National Global” ซึ่งเมื่อมีการแจ้งเหตุเค้าจะขอความร่วมมือสมาชิกไบเกอร์ที่รักสัตว์ให้ขี่มอเตอร์ไซค์ไปช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทารุณถึงบ้านทันที

.

โชคดีที่โลกนี้ยังมีคนอย่าง Brandon เรื่องราวนี้ทำให้มีรอยยิ้มและ Mr. Davidson ก็ปลอดภัย (^∇^)

.

ขอบคุณเรื่องราวดีดี : doggiescare

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์