แมวดำบุกลงสนามฟุตบอล วิ่งเล่นไปยืนโพสต์ท่าไป เกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้

สำหรับกีฬาฟุตบอลถือว่าเป็นกีฬายอดฮิตของคนทั่วโลก และสำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เป็นลีกยอดนิยมของคนไทย และเมื่อเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาระหว่างคู่เอฟเวอร์ตันกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะของทีมเยือน 1-3 แต่ว่าระหว่างการแข่งขันก็ได้มีเหตุการณ์ที่เจ้าแมวดำวิ่งลงไปในสนามฟุตบอลจนทำให้เกมต้องหยุดไปนานกว่า 2 นาทีเลยทีเดียว

.

ตอนนั้นการแข่งขันดำเนินไปถึงนาทีที่ 66 และเป็นช่วงที่ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันยิงประตูขึ้นนำ 3-1 และเกมยังไม่ทันจะได้เริ่มต้นต่อดูเหมือนว่าจะเจ้าแมวดำตัวนี้จะไม่พอใจผลการแข่งขันจึงลงมาวิ่งเล่นในสนามแบบนี้

.

ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าแมวดำยังวิ่งไปหยุดลง เหมือนกับยิ่งโพสต์ท่าให้ถ่ายรูปยังไงยังงั้น จนสื่อชื่อดังของต่างประเทศหลายสำนัก ทั้ง The Sun / Standard / The Guardian และ BBC ต่างนำเสนอเรื่องราวความแสบของเจ้าแมวดำตัวนี้ทันที

.

คนเขาจะจะรีบเล่นกัน แต่เจ้าแมวดำก็วิ่งจากหน้าปากประตูอีกฝั่งไปอีกฝั่ง และเชื่อมั้ยว่าไม่มีนักบอลคนไหนจับตัวมันได้เลย เพราะว่าเจ้าเหมียวมันวิ่งเร็วกว่ามนุษย์ยังไงล่ะ

.

สุดท้ายเมื่อมันวิ่งเล่นจนพอใจแล้วนานกว่า 2 นาที มันก็ยืนทักทายกับแฟนบอลหลายหมื่นคนในสนาม ก่อนจะวิ่งหายไปในอุโมงค์พร้อมกับเสียงปรบมือของคนในสนาม ถึงแม้ว่าอาจจะเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาบ้างแล้ว แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เห็นกันได้ง่ายๆในเกมฟุตบอลระดับอาชีพแบบนี้อย่างแน่นอน

.

วิดีโอของเจ้าแมวดำที่วาดลวดลายในสนามฟุตบอล บอกเลยว่าพี่แมวดำเขาสุดจริงๆ

.

ที่มา : SkySport

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น