บุญรอดหมาอ่าวไทยมีแฟนเพจแล้ว เปิดวันเดียวมีคนติดตามมากกว่า 5,000 คนแล้ว

เรื่องราวของเจ้าบุญรอดน้องหมาที่ลอยคอกลางทะเลอ่าวไทยที่กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งมีการนำเสนอเรื่องราวของเจ้าบุญรอด ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป ซึ่งหลังจากเจ้าบุญรอดได้กลับขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัยแล้ว ทางด้านทีมสัตวเเพทย์คลินิคสองทะเลได้ช่วยดูแลเจ้าบุญรอดเป็นอย่างดี และทางเฟสบุ๊คคุณ Vitisak Payalaw ก็ได้มาอัปเดทเรื่องราวให้ได้ทราบกัน

.

หลังจากน้องบุญรอดถูกขนส่งทางเรือ ขึ้นฝั่งที่ท่าเรือ จ.สงขลา ตั้งเเต่วันที่ 15 เมย.ได้อย่างปลอดภัยแล้วนั้น ช่วง 3 วัน…ที่ผ่านมา ภายใต้การดูเเลของพี่ๆทีมสัตวเเพทย์ในพื้นที่ ตอนนี้น้องสุขภาพเเข็งเเรงขึ้นมาก ผลเลือดใกล้กลับเข้าสู่สภาวะปกติ กินอาหารได้เยอะขึ้น เริ่มวิ่ง เริ่มกระโดด เริ่ม..อยากออกไปเดินเล่นข้างนอกกับพี่ๆเเล้วครับ ส่งเสียงร้อง กระโดดโลดเต้น

.

” น้องกลับมาแข็งเเรงอีกครั้งเเล้วครับ ” ต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมสัตวเเพทย์คลินิคสองทะเล ที่ช่วยดูเเลเเละฟื้นฟูสภาพร่างกายเเละจิตใจน้องกลับมาสู่ภาวะปกติได้ไวมากครับ

.

ทางด้านคุณอ้นก็ได้เปิดแฟนเพจของน้องบุญรอดโดยใช้ชื่อว่า Boonrod-บุญรอดหมาอ่าวไทย เพื่อให้เครดิตทุกๆท่านที่ช่วยวาดรูปเจ้าบุญรอดและส่งมาให้ครับ วันแรกที่พบจำได้มั้ย หน้าตาเจ้าบุญรอดดูเศร้ามากๆ

CR. Nimit J. OTE OTE OTE OTE OTE

CR. Nimit J. OTE OTE OTE OTE OTE

.

ในวันที่บุญรอดรอย้ายขึ้นเรือเพื่อกลับเข้าฝั่ง

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

.

ในวันที่บุญรอดกลับมาถึงฝั่งและยิ้มแย้มอย่างมีความสุข

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

Cr. ปุยนุ่น ชมนาด ชมศิลป์

.

หากท่านใดชื่นชอบเจ้าบุญรอดก็อย่าลืมไปติดตามน้องได้ที่แฟนเพจ Boonrod-บุญรอดหมาอ่าวไทย ซึ่งบอกเลยว่าขนาดเปิดแค่วันแรก ก็มีเหล่าคนรักหมาได้เข้าไปกดติดตามแล้วมากกว่า 5,000 คนเลยทีเดียว

ที่มา : Vitisak PayalawBoonrod-บุญรอดหมาอ่าวไทย

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์