พลเมืองดีช่วยลูกแมวติดอยู่ในแตงโม ตลกร้ายของคนใจดำอันน่ากลัว

ในปัจจุบันมีแมวมากมายที่กลายเป็นของเล่นของมนุษย์ พวกเขาไม่เคยสนใจว่าแมวเหล่านั้นเป็นสิ่งมีชีวิต และมีความรู้สึกเหมือนกับพวกเรา ทำให้หลายต่อหลายครั้งที่พวกเราได้เห็นการกระทำที่ยากจะรับได้เหมือกับเหตุการณ์นี้ โดยผู้ใช้ยูทูปชื่อว่า hedgarmnc ได้แบ่งปันวิดีโอการช่วยเหลือลูกแมวตัวหนึ่งที่ติดอยู่ในแตงโม และคิดเป็นอื่นไม่ได้เลยว่ามันเกิดจากฝีมือคนใจร้าย

โดยเธอได้แวะเดินเล่นบริเวณแถวบ้านระหว่างทางจากการทำงานในสวน ระหว่างที่กำลังข้ามสะพานเล็กๆ สายตาเธอก็เห็นลูกแมวตัวหนึ่งติดอยู่ในลูกแตงโม โชคร้ายของลูกแมวตัวนี้ที่เจอเหตุการณ์เลวร้ายอย่างนี้ แต่โชคดีของมันก็คือลูกแตงโมไม่ตกลงด้านล่างของสะพาน

ในตอนนั้นเธอพยายามมองโดยรอบว่ามีใครอยู่ระแวกนั้นหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าไร้วี่แววผู้คน ก่อนที่เธอจะตัดสินใจช่วยลูกแมวตัวนี้ออกมาจากแตงโม แต่ด้วยสะพานที่ดูๆไม่แข็งแรงนัก ทำให้เธอต้องยกลูกแตงโมไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยกว่านี้ ก่อนที่จะช่วยเหลือมันอีกครั้ง

เธอวางลูกแมวบนพื้นดินและหาสิ่งของที่สามารถจะช่วยเหลือลูกแมวได้ ซึ่งเธอได้ใช้กิ่งไม้อันหนึ่งเจาะรูแตงโมหลายครั้ง ก่อนที่จะใช้แรงฉีกออก หลังจากลูกแมวออกมามันดูอ่อนล้าและเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก เธอจึงตัดสินใจอุ้มลูกแมวตัวดังกล่าวกลับบ้านในทันที

เมื่อถึงบ้านเธอก็ทำความสะอาดตัวของลูกแมวและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะนำไก่ต้มมาให้กิน ซึ่งลูกแมวก็กินเก่งแบบสุดๆ โดยเธอรู้สึกว่าโชคของลูกแมวตัวนี้ยังดีที่ไม่เป็นอะไรไปซะก่อน ซึ่งเธอก็คงจะรับเลี้ยงแมวตัวนี้ต่อไป

ขอบคุณที่มา : hedgarmnc