แม่แมวคลอดลูกสามตัวสามสี เหมือนการ์ตูนเรื่องแมวเหมียวพเนจรโดยบังเอิญแต่แบบว่าเป๊ะมาก

บางคนก็เปรียบชีวิตเหมือนอย่างในหนังในละครบางคนก็หวังว่าชีวิตจะเหมือนฝันอย่างในการ์ตูน แต่คุณต้องระวังเอาไว้ให้ดีเพราะความฝันของคุณอาจเป็นจริงได้อย่างเรื่องราวของเจ้าเหมียว Duchess กับครอบครัวของมัน มันไม่เคยวาดฝันว่าเรื่องราวในการ์ตูนจะกลับกลายเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตของมัน

เมื่อเร็วๆ นี้ภาพแมวสีขาวสุดสวยชื่อ Duchess ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์และทาสแมวหลายคนก็เข้ามาชมกันยกใหญ่ Duchess ถูกรับมาเลี้ยงในปี 2018 โดยเจ้าของชื่อ Shelby Sewell-Lopez ตอนนั้นมันอ่อนแอและขนก็หลุดร่วงออกหมด

.

นอกจากนี้ Duchess ยังมีพยาธิและเป็นไส้เลื่อน หลังจากได้รับการรักษาและพักฟื้นร่างกายของมันก็ฟื้นฟูจนแข็งแรง เผยให้เห็นว่ามันเป็นแมวที่สวยงามเพียงใดและไม่มีอะไรจะเบี่ยงเบนความสนใจจากมันได้นอกจากเครื่องดูดฝุ่น

.

ครอบครัวใหม่ของ Duchess คิดมาตลอดว่ามันถูกทำหมันเรียบร้อยแล้ว แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาพบมันในตู้เสื้อผ้าพร้อมกับตัวอะไรบางอย่างซึ่งตอนแรกพวกเขาคิดว่าเป็นหนู แล้วพวกเขาก็คิดผิดเพราะสิ่งมีชีวิตตัวน้อยนั่นคือลูกแมว

.

Shelby สังเกตเห็นว่าลูกแมวทั้งสามมีลักษณะเหมือนตัวการ์ตูนในเรื่อง The Aristocats จึงตั้งชื่อให้ตามการ์ตูน ทันใดนั้น Duchess ก็คลอดลูกแมวออกมาอีกตัวและแม้ว่ามันจะมีลักษณะไม่เหมือนตัวละครในการ์ตูนแต่มันก็น่ารักไม่แพ้พี่ๆ ของมัน

.

แม้จะเป็นเรื่องไม่คาดฝันว่าแมวที่เพิ่งรับมาเลี้ยงจะมีลูกรวดเร็วจนไม่ทันตั้งตัว แต่พวกเขาตัดสินใจจะเลี้ยงลูกแมวทั้งหมดไว้เอง

.

ขอเชิญพบกับ Marie

.

Toulouse

.

และ Berlioz

.

ขอบคุณที่มา : boredpanda

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์