ภาคต่อของโพสต์แฉนังเมียน้อยในโทรศัพท์สามี ล่าสุดภรรยามาคลายข้อสงสัยให้ชาวเนตทั้งหมดแล้ว

เมื่อประมาณ 3 วันก่อน โพสต์ของคุณ KhunNai Aom Billingham ได้กลายเป็นกระแสในกลุ่มทาสแมวจนมีคนกดไลค์นับหมื่นและแชร์อีกเป็นจำนวนมาก โดยเธอบอกว่าพบภาพเมียน้อยของสามีในโทรศัพท์ทำอย่างไรดีคะ โดยทางเว็บไซต์ dog-vs-cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์ได้เคยนำเสนอเรื่องราวนี้ไปแล้ว ถ้าใครยังไม่ทราบเรื่องราวให้อ่านลิ้งค์ด้านล่างก่อนครับ

สาวเปิดโทรศัพท์แฟนเจอรูปเมียน้อยชัดมาก จึงขอโพสต์ความในใจลงกลุ่มทาสแมว

.

สำหรับคนที่เคยอ่านแล้วอาจจะสงสัยว่าเจ้าเมียน้อยตัวนี้มันมีจริงหรือไม่ หรือว่าเธอแค่โพสต์ขำๆเท่านั้น ดังนั้นคุณ KhunNai Aom Billingham เลยถือโอกาสบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าเมียน้อยตัวนี้ให้ได้ฟังกัน โดยจริงๆแล้วมันชื่อว่าน้อง “มูนนี่”

.

มูนนี่เป็นอดีตแมวจรกำพร้าแม่ที่สามีของเธอเก็บมาเลี้ยงจากกองขยะ พร้อมกับน้องชายชื่อว่าบอนด์โจ ตอนที่อยู่ประเทศจีนในช่วงต้นฤดูหนาวปี 2017 ซึ่งถือว่าโชคดีมากเพราะในตอนนั้นกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว ซึ่งหากสามีของเธอไม่ไปพบเข้าซะก่อน ไม่รู้เหมือนกันว่าทั้งคู่จะเป็นอย่างไรบ้าง

.

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว้ามูนนี่จะเกิดที่เมืองจีน แต่มูนนี่ก็มีตัวตนจริงๆ ไม่ได้ใช้ตัวแสดงแทนอย่างไร เพราะว่าสามีของเธอทั้งรักทั้งหลงเจ้ามูนนี่แบบสุดๆเลยล่ะ

.

ตอนจูบภรรยาตั้งใจขนาดนี้มั้ยคะ คุณสามีที่รัก

.

ส่วนในอนาคตตอนนี้ยังไม่มั่นใจว่าจะย้ายไปอาศัยที่เมืองไทยหรือว่าอังกฤษกันแน่ แต่รับรองว่าเจ้ามูนนี่กับบอนด์โจจะต้องไปด้วยอย่างแน่นอน

.

หลังจากที่คุณ KhunNai Aom Billingham โพสต์ลงกลุ่มทาสแมวได้เพียงไม่นานก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมาก เข้ามากดไลค์กดแชร์ เหมือนตอนนี้กลายเป็นแมวนางมูนนี่จะมีแฟนคลับซะแล้วนะเนี่ย

.

ดีใจจังมีแฟนคลับแล้ว ยิ้มหวานเลย

.

แต่ว่าน้องมูนนี่มีเจ้าของละนะ แฮร่!!

.

.

สามีบ้านไหนหลงรักแมวแบบบ้านนี้กันบ้าง อย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนๆดูกันบ้างนะ

.

ที่มา : KhunNai Aom Billingham

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์