ลูกแมวใส่เฝือกโดนชายวัยกลางคนอุ้มหายตัวไป เจ้าของวอนส่งตัวคืน น้องยังไม่แข็งแรงดี

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Chanjira Chetsadakulthawee ได้โพสต์ลงในกลุ่ม ศูนย์รวมประกาศหมาแมวหาย-ตามหาเจ้าของ ว่า ตามหาลูกแมวหายค่ะ พิกัดโบ๊เบ๊ ใกล้ๆโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ลูกแมวใส่เฝือกสีเหลืองจากการสอบถามคนระแวกบ้านทราบว่า น้องหลุดออกจากบ้าน แล้วมีคนอุ้มน้องไป เป็นชายวัยกลางคน (ซึ่งไม่ใช่คนแถวบ้านด้วย) ซึ่งน้องต้องไปหาหมอด้วย หากใครพบเห็นหรือเก็บน้องได้ รบกวนช่วยนำน้องมาคืน เรามีรางวัลให้ค่ะ

เธอบอกว่าได้โปรดนำน้องกลับมาคืนเราด้วยนะคะ ไหว้เลยค่ะ ห่วงน้องมาก น้องต้องทานยาและไปพบหมอ อาการน้องไม่ดี ซึ่งเธอจับน้องไว้ในคอกแล้ว แต่เปิดคอกข้างบนไว้ เพราะน้องขาหน้าหักข้างหนึ่ง ไม่คิดว่าจะปีนออกมาได้ ซึ่งเป็นจังหวะที่มีมีคนมาส่งของแล้วเปิดประตูทิ้งไว้ น้องเลยหลุดออกมาได้

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเนตช่วยกันแชร์ไปตามกลุ่มต่างๆ ซึ่งเธอได้โทรไปสอบถามทางโรงพยาบาลสัตว์ และคลีนิคใกล้เคียงแล้วก็ไม่พบว่ามีใครนำน้องไปรักษาต่อ อีกทั้งลองหาดูกล้องวงจรปิดตามร้านค้า ก็ไม่มีกล้องที่สามารถเป็นประโยชน์ได้เลย

ผ่านไปหลายชั่วโมง เธอได้ออกมาขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์และตามหา อย่างไรก็ตามเธอยังหาน้องไม่เจอ แถวนั้นไม่มีกล้องเลย ซึ่งเธอเราพยายามตามจากในโซเชียลด้วย เผื่อคนที่เก็บได้จะเห็นโพสต์ อยากให้โฟกัสในการหาน้อง ขอแค่พาน้องกลับมา ยินดีจะมอบรางวัลให้อีกด้วย

หากใครพบเห็นเบาะแส หรือเป็นคนอุ้มไป ติดต่อเจ้าของโพสต์ด่วนเลยครับ เพราะน้องมีนัดต้องไปพบคุณหมอในไม่กี่วันข้างหน้านี้ด้วย

ขอบคุณที่มา : Chanjira Chetsadakulthawee / ศูนย์รวมประกาศหมาแมวหาย-ตามหาเจ้าของ