เมื่อสาวที่มองมาเป็นปี มีหนุ่มมาสู่ขอแล้ว ทำเอา “พี่ชมแมว” อกหักดังเป๊าะ

สำหรับเหล่าทาสแมวแล้วคงจะรู้จักแมวที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์กันอย่างมากมาย และหนึ่งในบรรดาเซเลปของทาสแมวก็ต้องมี “พี่ชมแมว” เซเลปแมวเหมียวแห่งเมืองพิจิตรกับสโลแกนประจำตัวที่เคยโด่งดังมาแล้วอย่าง ถ้าจิตใจสะอาด น้ำไม่ต้องอาบก็ได้

.

ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า นาตาชา หนูสำอางค์ ได้โพสต์ลงกลุ่มทาสแมวพร้อมข้อความว่า “เรื่องเศร้าของหนุ่มข้างบ้าน (พี่ชมแมว) วันนี้ คือสาวที่แอบมองมาเป็นปี เธอมีหนุ่มมาสู่ขอแล้ว 5555 พี่ชมแมวอกหัก เธอกับเขาและรักของเรา”

.

สำหรับสาวที่พี่ชมแมวแอบมองทุกวันมีชื่อว่าตุ้งแช่ ส่วนแฟนของเธอมีชื่อว่าพรีโม่ โดยทั้งคู่ปล่อยให้พี่ชมแมวมองอย่างเจ็บๆ ถ้าร้องเพลงได้พี่ชมแมวคงจะร้องว่า…ต่อหน้าฉันเธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร ห๊าาาาาา

.

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ไม่นานก็มีบรรดาทาสแมวในกลุ่มเข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์กันอย่างสนุกสนาน โดยมีทั้งแซวผมของพี่ชมแมว และบอกว่าเจอหนุ่มแมวพันธุ์แย่งแฟนไปซะแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าพี่ชมแมวเขารับได้ และจัดไปอีกหนึ่งเพลง..ให้เธอได้กับเขา และจงโชคดี 5555

.

หากทุกคนอยากรู้จักพี่ชมแมวให้มากยิ่งขึ้น สามารถไปตามอ่านกันได้ที่ลิ้งค์นี้เลย

ที่มา : ทาสแมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์