Cats

คู่รักตั้งใจรับเลี้ยงลูกแมวแค่หนึ่งตัว แต่เปลี่ยนใจเพราะความน่ารักของคู่หูดูโอ้ลายสลิด

เมื่อเร็วๆนี้ เกรซ เซเรน่า และเจคแฟนหนุ่มของเธอ เดินทางไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ที่เมไน ประเทศออสเตรเลีย โดยทั้งคู่หวังว่าจะรับลูกแมวซักหนึ่งตัวกลับไปเลี้ยง หลังจากเห็นภาพลูกแมวที่ชื่อว่า Marlow บนเว็บไซต์และพบว่ามันอยู่ใกล้ๆพวกเขา

แต่เมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงก็พบว่า Marlow อยู่ในกรงกับลูกแมวลายสลิดอีกหนึ่งตัว และทั้งคู่ดูเหมือนจะสนิทสนมรักกันมาก หลังจากที่พวกเขาลองยื่นมือเข้าไปสัมผัสลูกแมวทั้งสองตัวก็ตื่นเต้นและดีใจเล่นกับเขาอย่างกระตือรือร้น

ทั้งคู่ถูกส่งตัวมาที่ศูนย์พักพิงสัตว์และพวกมันก็แทบจะไม่ยอมห่างกันเลย เมื่อใดก็ตามที่ Marlow เดินไปไหนต่อไหน Mittens น้องชายของเขาก็ติดตามไปด้วยทุกที่ ซึ่งเกรซบอกว่า “ฉันมี Marlow อยู่ในอ้อมแขนและเจคก็มี Mittens ในอ้อมกอด ถึงอย่างนั้นลูกแมวทั้งสองตัวก็ยังแสดงความรักให้ทั้งคู่เห็นด้วยการมองกันและกันเสมอ

เกรซและเจคเห็นพ้องต้องกันว่าทั้ง Marlow และ Mittens จะต้องไม่แยกออกจากกัน เพราะมันไม่ใช่ความคิดที่ดีเลย ในเมื่อพวกเขาตั้งใจมารับ Marlow ไปอยู่ด้วยแล้ว ดังนั้น Mittens ก็จะเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเขาด้วย

ในวันนั้นลูกแมวลายสลิดทั้งสองตัวก็ถูกรับกลับไปอยู่บ้านหลังใหม่ และเมื่อถึงบ้านพวกมันก็สำรวจบ้านหลังใหม่และทำให้บ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านของพวกมันอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนหนุนหมอนและพรมนุ่มๆอย่างมีความสุข

ลูกแมวทั้งสองรักใคร่กลมเกลียวกันสุดๆ ซึ่งพวกมันไม่ต้องการอะไรนอกจากการนอนกอดกันและกัน และใช้เวลาร่วมกันกับพ่อและแม่ใหม่ของพวกมัน มันเป็นความสัมพันธ์ที่น่าทึ่งที่เกรซไม่เคยเห็นมาก่อน

ทั้งคู่ชอบนั่งที่หน้าต่างและดูรถที่ขับไปตามถนน อีกยังชอบนั่งอยู่บนที่สูงๆเพื่อที่จะสังเกตเหตุการณ์รอบๆได้หมด

ทั้งเกรซและเจคตั้งใจจะไปรับลูกแมวมาเลี้ยงเพียงหนึ่งตัว แต่ดูเหมือนว่าแมวทั้งสองตัวตั้งใจมาเป็นแมวของพวกเขาด้วยเหมือนกัน แต่สิ่งเหล่านี้กลับทำให้พวกเขามีความสุขมากยิ่งกว่าที่คิดไว้มากเลยล่ะ

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น