สาวไลฟ์สดเหตุการณ์พิทบูลพังรถของเธอ แต่สิ่งที่พูดในคลิปกลับสร้างดราม่าอย่างหนัก!!

เมื่อไม่นานมานี้ Jessica Dilallo ได้ไลฟ์สดภาพเหตุการณ์ที่รถยนต์ของเธอกำลังโดนสุนัขพันธ์ุพิทบูลที่ก้าวร้าวพยายามกัดและฉีกกันชนรถ โดยในคลิปเป็นการโต้เถียงระหว่างเธอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

.

Dilallo โต้เถียงกับร้อยตำรวจ Matthew Locke เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองดัลตันให้ยิงหรือขว้างหินใส่สุนัขที่กำลังพังกันชนหน้ารถเธอ

.

แต่ร้อยตำรวจ Locke ปฏิเสธที่จะดำเนินการใดๆ กับสุนัขพิทบูลเพราะมันไม่ก้าวร้าวเลยเถิดมาถึงคน และเค้ายังแจ้งกับเธอว่าเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์กำลังเดินทางมาเพื่อจัดการกับเหตุการณ์นี้เอง

.

เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าเจ้าพิทบูลตัวนี้วิ่งไล่ตามแมวสองตัวที่เข้าไปซ่อนตัวใต้ฝากระโปรงรถ

.

“ไม่ว่าสุนัขตัวนี้จะไล่ตามตัวอะไรก็ตาม ถ้ามันทำสำเร็จสัตว์ตัวนั้นก็ต้องโดนขย้ำจนเละเหมือนกัน..ใช่มั๊ย?” Dilallo ถามเสริมอย่างกวนๆ

.

เวลาล่วงเลยไปซักพักในที่สุดเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ก็มาถึง และจับสุนัขพิทบูลไปไว้ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ หลังจากนั้นเจ้าของสุนัขก็มารับมันกลับบ้าน

.

คลิกชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ด้านล่างนี้ >>

Source: Pitbull Attacks Car by ViralHog on Rumble

.

โดยหลังจากคลิปของเธอถูกเผยแพร่ Dilallo ก็ถูกตำหนิอย่างมากจากผู้คนที่ได้ดูคลิปเนื่องจากสิ่งที่เธอบอกว่าให้ตำรวจยิงสุนัขที่พังรถเธอ

Dilallo เล่าว่าตอนนั้นเธอตกใจและอยากให้สุนัขหยุดทำลายรถเธอ “มันไม่ได้ทำอะไรฉันก็จริง แต่ฉันก็อยากให้มันออกห่างจากรถ” Dilallo กล่าว “ที่ฉันบันทึกเหตุการณ์ไว้ก็เพื่อเป็นหลักฐานให้เจ้าของสุนัขและบริษัทประกันรถดู”

.

ทั้งนี้ ร้อยตำรวจ Locke ได้ออกมาแก้ต่างถึงเหตุผลที่เค้าเลือกไม่ทำร้ายสุนัขด้วยเช่นกัน “ถ้าเราไล่สุนัขด้วยเสปรย์พริกไทยหรือทำท่าทางไล่มัน มันอาจหันกลับมาทำร้ายเราแล้วเราก็ต้องทำร้ายหรือฆ่ามันจริงๆ ” Locke กล่าว

“จุดมุ่งหมายของฉันคือพยายามไม่ให้มันถูกจับไปกำจัดและกลายเป็นเราที่ต้องบอกเจ้าของว่ามันถูกกำจัดเพราะสิ่งที่เราทำ”

.

Ben Bonds เจ้าของสุนัขพิทบูลตัวนี้บอกว่าเค้าโล่งอกมากที่ได้รับ Red สุนัขของเค้ากลับบ้านอย่างปลอดภัย และเค้ายังบอกด้วยว่านี่เป็นครั้งแรกที่ Red หลุดออกนอกรั้วที่กั้นไว้และเค้าย้ำว่าจะกลับไปดูให้แน่ใจว่ามันจะไม่หลุดมา สร้างความเสียหายได้อีก

.

อย่างไรก็ตาม Bonds ได้ตกลงยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดกับรถของ Dilallo และถูกตักเตือนให้ดูแลสุนัขพิทบูลของเค้าให้ดีและรัดกุมกว่านี้

.

ขอบคุณที่มา : reshareworthy

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น