มิ้วน้อยสามสีช่วยเปลี่ยนออฟฟิตที่เงียบเหงา ให้กลายเป็นสถานที่แห่งความสนุกได้อย่างรวดเร็ว

พนักงานบริษัทกราฟฟิกดีไซน์แห่งหนึ่งพา Joey ลูกแมวกำพร้ามาที่ออฟฟิตด้วยเพราะลูกแมวต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ลูกแมวสามสีตัวน้อยจึงตั้งใจว่าจะรับความช่วยเหลือจากทุกคนในออฟฟิตแบบไม่เกรงใจ ^ᴗ^

.

พนักงานคนนี้รับเลี้ยงลูกแมวมาจากศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่น มันถูกพาไปที่ศูนย์พักพิงเนื่องจากถูกพบว่าอยู่เพียงลำพังและไร้วี่แววของแม่แมว ลูกแมวกำพร้ากำลังต้องการความรักและความอบอุ่นจากแม่อย่างมาก

.

ในฐานะที่เป็นคุณแม่อุปถัมภ์ของลูกแมวเธอจึงตัดสินใจพาลูกแมวไปที่ทำงานด้วย เพื่อที่เธอจะสามารถป้อนข้าวมันได้ทุกๆชั่วโมงและจะได้มีคนอยู่เป็นเพื่อนมันทั้งวัน

โดยปกติออฟฟิตของพวกเค้าจะเงียบและไม่วุ่นวาย แต่ในวันที่เธอพาลูกแมวมาบรรยากาศในออฟฟิตก็เต็มไปด้วยความสุขและความดีใจของเพื่อนร่วมงาน ผู้ใช้งานแอพฯ Reddit ชื่อ sa3belle บอกว่า “เราจะได้ยินเสียงร้องเรียกเมี๊ยว..เมี๊ยวทุก 2-3 ชั่วโมงเมื่อมันหิว”

.

Joey เดินข้ามคีย์บอร์ดตรงไปที่แก้วกาแฟและเริ่มสำรวจออฟฟิตของแม่อย่างสนอกสนใจ

.

เจ้านายของเธอไม่ว่าอะไรแถมยังชอบด้วยซ้ำที่มีลูกแมวในออฟฟิต และเพื่อนร่วมงานทุกคนก็ต่างพากันอาสาช่วยเลี้ยงลูกแมวในยามที่แม่อุปถัมภ์ของมันเหนื่อย “พวกเราช่วยเธอเลี้ยงลูกแมวโดยพามันมาเลี้ยงบนโต๊ะทำงาน และลูกแมวก็ช่วยให้พวกเราผ่อนคลายจากงานที่เคร่งเครียด”

.

ลูกแมวน้อยชอบให้พาออกไปไหนมาไหนและในช่วงเวลากินข้าวมันก็จะนอนเรียบร้อยอยู่ในประเป๋าหรือผ่าห่ม

.

พวกเค้าทำงานไปพร้อมกับเฝ้ามองลูกแมวเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มันชอบที่ตัวเองได้รับความสนใจจากเพื่อนของแม่อุปถัมภ์และพนักงานทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาคอยลูกแมวที่ออฟฟิตทุกวัน

.

หลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย Joey ก็สลบไสลในอ้อมแขนแม่อุปถัมภ์ของมัน

.

ออฟฟิตไหนยอมให้น้องเหมียวเข้ามาในที่ทำงานและช่วยสร้างความบันเทิงเริงใจได้แบบนี้บ้างเนี่ย

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น