Cats

เหมียวบุกโรงเรียนครองใจทั้งนักเรียนและอาจารย์ จนต้องออกบัตรประจำตัวไว้ให้เลย

เรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ยึดครองโรงเรียน และมันจะเข้าไปนั่งตี้ซี้กับนักเรียน รวมไปถึงถ้ามันอยากเข้าไปนั่งเรียนด้วย มันก็จะเข้าไปเลยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น

ความพิเศษของเจ้าแมวตัวนี้ก็คือ มันเป็นแมวที่ชอบอยู่ในห้องเรียนมากๆ จนกลายเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักเรียนโรงเรียนมัธยม Leland High School รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา วันนี้เราจะไปติดตามชีวิตและเรื่องราวของมันกัน

.

โดยเจ้าแมว Bubba ตัวนี้ อาศัยอยู่กับเจ้าของ Amber Marienthal และครอบครัว ซึ่งบ้านที่อาศัยนี้ได้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนมัธยม Leland High School Marienthal

ในตอนแรกครอบครัวเธอพยายามที่จะให้เจ้า Bubba อยู่แต่ในบ้าน เมื่อนานมาแล้ว เจ้าแมว Bubba คร่ำครวญเรียกร้องอยากจะออกจากบ้าน และมาอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้จนถึงปัจจุบัน

.

Bubba มักใช้เวลาทุกวัน ไปอยู่ในโรงเรียน นั่งเฝ้าประตูหน้องห้องเรียน หรือนั่งนอนบนโต๊ะเรียน ห้องสมุด สนามฟุตบอล และทุกๆ ที่ภายในโรงเรียนกลายเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักเรียน

และที่สำคัญมันยังได้รับอนุญาตให้เดินผ่านทางเดินที่โรงเรียนและการเดินเที่ยวภายในห้องเรียน พร้อมกับเสียงร้องเหมียวๆ  เวลาที่มันต้องการเข้าหรือออกห้องอีกด้วย

.

ครั้งหนึ่ง Bubba เคยถูกขังโดยไม่มีใครรู้นานถึง 36 ชั่วโมง ด้วยความหวาดกลัว ทำให้มันร้องเสียงเหมือนสิงโต จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ยินเข้าและช่วยเหลือมันไว้ได้ ต้องถือว่าโชคดีมากๆ

.

นอกจากนี้ Bubba ยังกลายเป็นแมวที่ได้รับความนิยมจากเพื่อนๆ ในโรงเรียน จนมีหน้า Facebook : Bubba the Cat ของตัวเองที่มียอดไลค์มากกว่า 63,000 ไลค์อีกด้วย และยังมีนักเรียนบางคนถึงครั้ง อยากจะยื่นคำร้องขอรูปปั้นของ Bubba มาตั้งไว้ในมหาวิทยาลัย แต่โชคร้ายที่คำขอของพวกเขาถูกปฏิเสธ

.

อย่างไรก็ตามนักเรียนทุกคนในโรงเรียน ต่างยินดีและดีใจ ที่เจ้า Bubba ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียน จนได้รับบัตรประจำตัวนักเรียนจากครูใหญ่  ซึ่งเป็นนักเรียนแมวตัวแรกเลยก็ว่าได้

.

ที่มา : mashable

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น