คุณแม่เผยหลักฐานลูกสาวทำการบ้านไม่เสร็จ เป็นเพราะเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้นี่เอง

สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังเรียนหรือว่าผ่านเข้าสู่วัยทำงานแล้ว จะรู้ว่าการทำการบ้านอาจไม่ใช่กิจกรรมสุดโปรด ฉะนั้นพวกเราอาจจะพ่ายแพ้แก่สิ่งเร้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง เล่นอินเตอร์เนต อ่านการ์ตูน แต่สำหรับสาวน้อยคนนี้ที่คุณแม่ห้ามการดูการ์ตูนและบอกให้เธอทำการบ้าน แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถทำมันได้เต็มประสิทธิภาพเป็นเพราะเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้

.

เจ้าเหมียวอ้วนกระโดดขึ้นไปบนตักของลูกสาวเธอ จนทำให้ลูกสาวไม่สามารถจะทำงานได้ถนัดนัก แต่ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวจะไม่รู้สถานการณ์รอบตัวเอาซะเลย นอกจากว่าจะให้ลูกสาวของเธอปรนเปรอจนเพลิดเพลินอารมณ์ คุณแม่เห็นดังนั้นจึงได้ถ่ายวิดีโอเอาไว้เป็นหลักฐาน ถ้าหากการบ้านไม่เสร็จก็คงต้องโทษเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้แล้วล่ะ

.

ในความเป็นจริงเจ้าเหมียวอ้วนกับลูกสาวของเธอสนิทกันมาก ทั้งคู่นอนหลับด้วยกันและเล่นด้วยกันตลอดเวลา เชื่อมั้ยว่าบางครั้งพวกเราอาจจะอยากหยุดเล่นกับมันซักพัก เพื่อที่จะไปทำอะไรซักอย่าง แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเราไม่เคยหยุดปรนเปรอเจ้าเหมียวได้เลยจริงๆ

.

ชมวิดีโอความน่ารักของเธอกันครับ

.

ขอบคุณที่มา : bomb01

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์