เด็กน้อยพาแมวมาเรียนหนังสือ พักเที่ยงต้องฝากไว้กับครู น้ำตาคลอกับคำพูดน่ารักๆ ที่ฟังแล้วต้องยิ้มตาม

เมื่อคุณครูในกลุ่มทาสแมวได้โพสต์ถึงหนูน้อยที่เป็นทาสแมวแต่เด็ก น้องได้พาแมวมาเรียนด้วย จึงเกิดเป็นบทสนทนาตลกๆและความน่ารักใสซื่อบริสุทธิ์แบบสุดๆ ทำเอาคุณครูโกรธไม่ลงได้แต่ยิ้มรับไป

นักเรียนคนเดิม เพิ่มเติมคือเอาน้องมาเรียนด้วย ครูต้าร์ : นักเรียนครับ พักกลางวันเอาแมวมาไว้ในห้องพักครูนะครับ หนูเอาแมวเข้าโรงอาหารไม่ได้นะครับ / นักเรียน : ทำหน้าเสียใจ และทำท่าจะร้องให้

ครูต้าร์ : เดี๋ยวครูต้าร์ดูให้นะครับ เดี๋ยวครูต้าร์หาข้าวให้น้องเหมียวกินเอง / นักเรียน : ไม่มีคำพูด และน้ำตาคลอและเดินไปโรงอาหาร

5 นาทีต่อมา / ครูต้าร์ : กินข้าวอิ่มแล้วหรอ? /  นักเรียน : กินอิ่มแล้วครับ ผมรีบกิน รีบมาหาน้องเหมียว ผมกลัวครูต้าร์ทำอะไรน้องแมว / ครูต้าร์ : พูดไม่ออก ได้แต่ยิ้มให้ ไม่รู้ว่าจะเอ็นดู หรือโมโหดีนะเนี่ย

นี่ไม่ใช่เป็นครั้งแรกที่มีหนูน้อยพาแมวมาโรงเรียนในประเทศไทย ยังมีน้องหนุ่มน้อยที่เพิ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาล ได้แบกเป้และพาแมวมาเรียนด้วยกันมาแล้ว จนกลายเป็นที่สนใจของทั้งคุณครูและนักเรียนในห้องกันเต็มไปหมด

นักเรียนก็ชอบแมวกันทั้งนั้น ตกเป็นทาสกันยกห้อง

เมื่อคุณครูสอบถามไปว่าทำไมถึงพามันมาโรงเรียน เด็กน้อยก็ได้แต่ตอบแบบใสซื่อไปว่า มันอยากจะมาเรียนหนังสือกับคุณครูครับ แหม่ ช่างน่าเอ็นดูเสียจริงๆ

ที่มา : Ammarin Nantasukon / รุจิรัตน์ อุ่นเจริญเด็กน้อยพาแมวมาเรียนหนังสือ พักเที่ยงต้องฝากไว้กับครู น้ำตาคลอกับคำพูดน่ารักๆ ที่ฟังแล้วต้องยิ้มตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น