Cats

แม่แมวโดนเจ้าของเก่าลอยแพ ให้กำเนิดลูกแมวไฝเสน่ห์ ทั้งปัง ทั้งเป๊ะ โดดเด่นเกินใคร

เมื่อไม่นานที่ผ่านมากลุ่มกู้ภัยสัตว์ใน Salem รัฐแมสซาชูเซตส์ ได้รับแจ้งจากเจ้าของแมวตัวหนึ่งว่าไม่สามารถดูแลต่อได้เพราะว่าเธอตั้งท้อง จึงได้ส่งตัวแมวที่มีชื่อว่า Roxie มายัง The Odd Cat Sanctuary เพื่อรับช่วงดูแลต่อ ซึ่งอาสาสมัครที่มีชื่อว่า Katrina ได้รับอุปถัมภ์ได้รับเลี้ยงเจ้า Roxie พร้อมมอบบ้านที่แสนอบอุ่นเพื่อทำให้มันรู้สึกสะดวกสบาย และเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นคุณแม่ในเร็วๆนี้

ในตอนแรก Roxie ตัวเล็กมากๆจนพวกเขาไม่รู้เลยว่าท้องถ้าไม่มีใครบอก จนกระทั่งไม่นานมันก็ได้ให้กำเนิดลูกออกมาทั้งหมด 4 ตัว และทุกตัวสุขภาพแข็งแรงและน่ารักมากๆ

Roxie ไว้วางใจ Katrina เป็นอย่างมาก มันยอมรับความช่วยเหลือจากเธอทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยดูแลลูกๆในบางเวลา หรือการเปลี่ยนที่นอนในกรงที่นานเป็นสัปดาห์กว่ามันจะยอมเดินออกมาข้างนอก

ลูกแมวมีชื่อว่า Bennet, Darcy, Bingley และ Collins ทุกตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง โดยเฉพาะเจ้า Bennet ที่มีลายเหมือนกับเป็นไฝเสน่ห์อีกทั้งมันยังเดินเหมือนกับเต้นรำอีกด้วย

Bennet จะแตกต่างกับพี่น้องตัวอื่นๆ เพราะเมื่อพี่น้องของมันหลับมันก็จะตื่นมาเล่นซุกซน และเมื่อพี่น้องของมันตื่นขึ้นมา มันก็เลือกที่จะนอนหลับแทน ซึ่งหลายครั้ง Katrina จะพูดว่า Bennet อยู่ไหน และมันก็จะโผล่มาจากหลังต้นไม้หรือตู้หนังสือ

Bennet เป็นแมวที่มีรูปร่างเล็ก และต้องการความรักรวมไปถึงความสนใจจากทุกคนเป็นอย่างมาก หลายครั้งที่มันเล่นอย่างซุกซน และหลายครั้งมันก้ชอบมานอนขดอยู่บนตักของ Katrina

วิธีโปรดของมันที่ชอบเรียกร้องความสนใจก็คือการกระโดดไปมา และปีนขึ้นมาบนขาของ Katrina อีกทั้งมันยังชอบที่จะแอบมองและเฝ้าสังเกตเหตุการณ์ต่างๆภายในบ้านอีกด้วย

ในขณะที่ลูกแมวทั้ง 4 เติบโตขึ้นเรื่อยๆ Katrina ก็สังเกตเห็นว่า Bennet จะสนิทกับน้องสาว Darcy มากเป็นพิเศษ เพราะว่าทั้งคู่มักจะนอนกอดกันอยู่เสมอ

ลูกแมวทั้งสองตัวมักจะเล่นกันอย่างสนุกสนานและนอนบนตักของ Katrina จนหลับไปเสมอ

สำหรับแม่แมว Roxie รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้น เมื่อมี Katrina คอยช่วยดูแลลูกๆให้ ซึ่งหลังจากการฟื้นตัวแล้ว Roxie จะถูกทำหมันและหาบ้านที่อบอุ่นให้กับมันต่อไป

ในขณะที่พี่น้องของ Bennet กำลังเล่นมวยปล้ำหรือกระโดดไปรอบๆ มันก็คลอเคลียกับแม่อุปถัมภ์บนตักแม่ของมัน ซึ่งในอนาคตอันใกล้ลูกแมวทุกตัวจะได้มีบ้านที่อบอุ่นอาศัยอยู่ตลอดไป

ที่มา : Lovemeow