สาวประกาศตามหาสุนัขหาย ผู้แจ้งเบาะแสสองคน รับคนละสามหมื่น พร้อมเหมาก๋วยเตี๋ยวอีก 7 วัน

สำหรับคนที่เลี้ยงสุนัขเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว และถ้าหากมันหลุดออกจากบ้านไป พวกเขาคงต้องทำทุกอย่างเพื่อให้มันกลับมาบ้านให้เร็วที่สุด เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Jin Kanansinee Khongmaklum ที่ได้ประกาศตามหาน้องหมาที่หายไป โดยมีเงินรางวัลให้จำนวน 100,000 บาท

โดยในช่วงสายของเมื่อวันที่ 27 ม.ค. 64 ทางด้านคุณจินได้โพสต์ลงบนเฟซบุ๊คว่า ใครเจอน้องแลมโบ อายุ 14 ปี น้องมีรอยแผลเป็นขาวๆที่หู และใส่สร้อยสีทองที่คอ ติดต่อพี่จิน 0877899556 ใจพี่จะขาดแล้ว พ่อไปจ่ายค่าน้ำที่ลำลูกกา คลอง 8 และไปวัดหนองใหญ่ ไม่ทันดูน้อง พี่มีค่าตอบแทนให้ 100,000 บาท ขอร้องเถอะพี่ใจจะขาดแล้ว

ใครที่พบเจอสามารถเอามาคืนที่ร้าน Zean wrap เปลี่ยนสีรถยนต์ ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ แร็ปรถ หรือ ที่ June clinic ปลูกผมถาวร เทคนิคย้ายเซลล์รากผมตัวเอง แก้ปัญหาผมบาง ศรีษะล้าน

หลังจากที่เธอโพสต์ไปก็มีคนแชร์เป็นจำนวนมาก จนทำให้กลายเป็นข่าว และมีคนได้แจ้งเบาะแสไปยังเจ้าของโพสต์ จนกระทั่งช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เธอก็ได้มาอัปเดตอีกครั้งว่า เจอน้องแลมโบแล้ว

โดยคุณจินเล่าว่า เจอหมาแล้วนะคะ มีผู้แจ้งเบาะแส 2 คน ให้ไปคนละ 30,000 บาท และคนที่เก็บหมาได้คือคุณป้าที่น่ารักทั้ง 2 คน ไม่ยอมรับเงิน ใครอยู่คลอง 8 ช่วยไปกินก๋วยเตี๋ยวแล้วลงบิลจินทีค่ะ เพราะจินเหมา ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณป้าไว้ 7 วันค่ะ หลังจากแกไม่ยอมรับเงิน

ซึ่งคุณจินจะนัดรับก๋วยเตี๋ยวคุณป้าไว้ตอนเที่ยง และจะถ่ายรูปปักมุดให้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์นะค่ะ รักและขอบคุณจากใจค่ะ ใครชี้เป้าเราให้ค่าน้ำใจ ซึ้งน้ำใจคนรักหมาทุกค่ะ

ขอบคุณที่มา : Jin Kanansinee Khongmaklum