สาวย้ายเข้าบ้านใหม่พบกับ “เหมียวซิลล่า” ที่ลูบหัวเกาคอได้หมด แต่ห้ามจกพุงอวบๆเด็ดขาด

สำหรับเหล่าบรรดาทาสแมวคงไม่มีใครไม่ตื่นเต้น หากได้พบกับเจ้าเหมียวตัวอวบอ้วน และน่ากอดน่าฟัดเหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่มีชื่อว่า โอบาม่า โดยมันเป็นเพื่อนบ้านของสายไทยรายหนึ่งที่อาศัยอยู่ในประเทศเดนมาร์ก

.

ซึ่งเธอได้แบ่งปันเรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คชื่อว่า MasterBrow VS Ann ในกลุ่มทาสแมวว่า หลังจากที่ย้ายบ้านมาใหม่ ได้มาเจอเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆกัน เลี้ยงหมูขนไว้ 1 ตัว จากที่แอบเรียกนางให้ออกมาจากบ้าน เพื่อแอบเกาคอเกาพุง วันนี้เจ้าของเค้าออกมาทำความรู้จักกับเราด้วย

.

เราเลยบอกว่าฉันรักแมวมาก บ้านที่ไทยฉันมีหลายตัวมาก เค้าก็เลยบอกว่าฉันก็ชอบแมวมากเหมือนกัน ตัวนี้นางชื่อ “โอบาม่า” เจ้าของเจอมากจากถังขยะ ตอนนั้นน้ำหนักตัวแค่ 1 กิโลกรัม ส่วนตอนนี้ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน 5555555

.

เจ้าโอบาม่าเป็นแมวที่ชอบให้ลูบคาง เกาคอ ให้เท่านั้น ถ้าเผลอหรืออยากไปจกพุงอวบๆเมื่อไร ก็จะโดนโอบาม่าหันมาหยอกเบาๆกลับ แสดงท่าทีเตือนว่าตรงนี้เป็นพื้นที่สงวนห้ามยุ่งเด็ดขาด

.

แค่พี่ยืนพุงก็ติดพื้นแล้วค้าบ

.

ทางด้านชาวเนตก็ได้แสดงความคิดเห็นว่าอยากกอด อยากฟัด อยากเจอเจ้าโอบาม่ามากๆ ความอ้วนน่ารักนี่ทำให้มีแฟนคลับกันข้ามประเทศได้ไม่ยากเลยจริงๆ

.

โฉมหน้าชัดๆของโอบาม่า นี่มันแมวลายสลิด ที่มีชั้นไขมันไว้กันหนาวอย่างดีนี่เอง

.

ที่มา : MasterBrow VS Ann

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น