ลิงจ๋อพยายามขโมยถั่วจากไกด์แต่ไม่สำเร็จ จึงแจกกล้วยใส่กล้องแทนเป็นการระบายความแค้นซะเลย

เรื่องราวความน่ารักปนฮานี้เกิดขึ้นเมื่อจูดี้และไซม่อนพร้อมกับลูกๆของพวกเขาได้เดินทางไปเที่ยวบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งพวกเขาได้ไปท่องเที่ยวป่าในเมืองอูบุด ที่เป็นสถานที่อาศัยของลิงมากกว่า 700 ตัว และทำให้พวกเขาได้เจอกับประสบการณ์ที่พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะได้เจอมาก่อน

ในช่วงที่พวกเขาเดินเที่ยวไปรอบๆป่า พวกเขาได้ถ่ายภาพเป็นจำนวนมากเหมือนกับนักท่องเที่ยวทั่วไป และเมื่อพวกเขาจะถ่ายภาพหมู่ ก็มักจะให้ไกด์นำเที่ยวเป็นคนถ่ายภาพให้กับพวกเขานั้นเอง แต่ว่ามีครั้งหนึ่งที่กลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำ เมื่อไกด์กำลังถือถั่วอยู่ในมือและเตรียมถ่ายรูปให้กับครอบครัวของเขา เจ้าลิงจ๋อก็โผล่เข้ากล้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว

ในตอนนั้นถือว่าชุลมุนพอสมควร และทำให้ครอบครัวจูดี้หัวเราะออกมา แต่สิ่งที่ไม่คิดก็คือภาพในกล้องนั้นจะตลกมากกว่าตอนนั้นอีก เพราะเมื่อพวกเขามาดูภาพในกล้องก็พบว่าเจ้าลิงตัวนี้เหมือนกำลังหงุดหงิดที่ขโมยถัวจากมือไกด์ไม่ได้ มันจึงแจกนิ้วกลางให้อย่างที่เห็นนั้นแหละ

แน่นอนว่าภาพนี้ทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขและถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ครอบครัวของพวกเขาจะจดจำเอาไว้ โดยจูดี้ได้โพสต์ภาพลงในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ทำให้เพื่อนๆของเธอรู้สึกตลกและขำขันกับเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งจูดี้ยังบอกด้วยว่า “ถ้ามีโอกาสพวกเขาก็จะไปเยือนบาหลีอีกอย่างแน่นอน”

ที่มา : Unilad