Cats

คุณยายดีใจยิ้มแก้มปริ เมื่อได้ของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 103 ปี เป็นแมวน้อยน่ารักตัวนี้

คุณยายวัย 103 ปีกลับมีรอยยิ้มที่ใหญ่ที่สุดอีกครั้งเมื่อความปรารถนาของเธอเกิดขึ้นจริงในวันเกิดของเธอ หลังจากที่เธอเสียใจอย่างหนักกับการสูญเสียแมวอันเป็นที่รักไปเมื่อ 2 ปีก่อน Marley แมววัย 9 ปีเข้ามาเติมเต็มส่วนที่หายไป!!

.

Marley เข้าไปศูนย์พักพิงสัตว์ St. George Animal Shelter ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อ 6 สัปดาห์ก่อน และมันกำลังต้องการความรักความเอาใจใส่จากคนพิเศษที่จะพามันกลับบ้าน

.

ในขณะเดียวกัน Debbie Presland เจ้าหน้าที่ของบ้านพักคนชรา Ridgeview Gardens Assisted Living ก็ได้ติดต่อไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อสอบถามหาแมวสักตัวให้กับ Lillian สมาชิกบ้านพักคนชราผู้รัสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ

“สัปดาห์ที่แล้วฉันถาม Lillian ว่าวันเกิดปีนี้อยากได้อะไร เธอตอบว่าอยากได้แมว” Debbie เล่า “Sammy แมวตัวเก่าของ Lillian จากไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วและเธอคิดถึงมันสุดหัวใจ”

.

Lillian มักจะออกไปข้างนอกแล้ววางอาหารแมวไว้แล้วมองหาเพื่อนแมวสักตัวที่กำลังต้องการการดูแลและความรักจากเธอ

Debbie อยากให้วันเกิดปีที่ 103 ของ Lillian เป็นปีที่พิเศษมากกว่าปีไหนๆ ในขณะเดียวกันก็ยังได้ช่วยเหลือแมวในศูนย์พักพิงสัตว์ให้มีบ้านอยู่

.

ทันทีที่ April Jewell เจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงสัตว์รับรู้เรื่องราวของคุณยาย Lillian เธอนึกถึงเจ้า Marley แมวลายกระที่มีนิสัยสุขุมและอ่อนหวาน ชอบให้กอดและชอบอยู่กับคน “Marley น่ารักและขี้อ้อน มันเคยอยู่ในบ้านที่มีแต่สุขที่มีตัวมันเองเป็นศูนย์กลางของความสุขนั้น” April เล่าเพิ่ม และพวกเค้ารู้ทันทีว่าทั้งคู่จะต้องเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ

.

ในวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมาซึ่งเป็นปาร์ตี้วันเกิดของคุณยาย พวกเค้าพาแมวที่แสนน่ารักนี้ไปพบกับคุณยาย Lillian และเมื่อคุณยายเห็นแมวตาของเธอก็ลุกวาว เธอตื่นเต้นมากและเอื้อมมือไปอุ้มแมวมากอดไว้แนบอก เจ้า Marley สร้างรอยยิ้มบนใบหน้าคุณยายและเติมเต็มความสุขให้เธอ

.

ระหว่างที่งานวันเกิดของคุณยายดำเนินต่อไป เจ้าหน้าที่ได้พาเจ้า Marley ไปไว้ที่ห้องของคุณยาย แต่เธอคอยถามถึงแมวของเธอตลอดเวลา “Lillian คอยพูดว่าอยากกลับห้องเพื่อไปดูแมวของเธอตลอด” April กล่าว

.

ทั้งคู่พบและรักกัน มันเป็นวันเกิดที่เจ๋งที่สุดของคุณยาย Lillian และเป็นวันที่ดีที่สุดของเจ้า Marley ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบได้เช่นนี้อีกแล้ว ^^

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น