เหมียวท้องโตโผล่มาแล้วหายไป ไม่ง้อมนุษย์ทำคลอดให้ จนต้องออกตามหากันวุ่นไปหม๊ดดดดด

สำหรับแมวจรจัดพวกมันอาจจะไม่เชื่อใจมนุษย์มากนัก ต้องใช้ระยะเวลาเพื่อพิสูจน์ใจ แต่บางครั้งถ้ามีเหตุการณ์ที่จะต้องขอความช่วยเหลือเป็นเรื่องน่าแปลกที่แมวเหล่านี้ จะมาหาคนที่มันรู้ดีว่าคนไหนใจดีและสามารถช่วยเหลือมันได้

แมวจรจัดตั้งครรภ์ที่พบในฮูสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ปรากฎตัวขึ้นเมื่อประมาณ 7 สัปดาห์ มันดูตัวใหญ่และสังเกตได้ชัดเจนว่าตั้งท้องก่อนจะหายตัวไปนานกว่า สัปดาห์ และปรากฏตัวขึ้นอีกที มันก็คลอดลูกไปเรียบร้อยแล้ว

.

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ชื่อบัญชีว่า @hambuhguh ของ Imgur พวกเขาพบแมวจรจัดตั้งครรภ์ที่ดูเป็นมิตรมาก พวกเขาจึงต้องชื่อให้ว่า Cali และเมื่อมันหายตัวไปและกลับมาอีกครั้ง และเห็นได้ชัดว่ามันคลอดไปแล้ว จึงเป็นห่วงมากและพยายามหาทางที่จะไปพบลูกๆของมันให้ได้

.

พวกเขาใช้เวลากว่า 2 สัปดาห์ในการค้นหา แต่ก็ไม่พบลูกๆของมันเลย และในที่สุด Cali เองก็คิดว่าเริ่มเชื่อใจพวกเขาได้บ้างแล้ว จึงค่อยๆคาบลูกแมวมาทีละตัวให้กับคนใจดีได้พบเจอและช่วยเหลือ

.

ประตูของบ้านนที่อยู่ชั้น 2 เจ้า Cali ค่อยๆคาบลูกน้อยมาทีละตัว ผ่านทางบันไดและมาวางจนครบทั้งหมด 4 ตัว

.

นับตั้งแต่นั้นบริเวณพื้นที่หน้าประตูนี้ก็กลายเป็นพื้นที่ของ Cali และลูกๆของมัน บางครั้งมันก็แอบลงมาเล่นกับพวกเขาบ้างเป็นบางครั้ง และส่วนใหญ่ Cali จะให้นมลูกๆของมันไม่ว่างเว้นเลยล่ะ

.

จนกระทั่งลูกๆของมันอายุได้ 6 สัปดาห์ พวกเขาก็เริ่มที่จะให้วัคซีนและเตรียมพร้อมหาบ้านให้กับมัน

.

มันเป็นโชคดีของ Cali ที่ได้รับการดูแลจากคนที่รักสัตว์และไว้ใจได้ หลังจากนั้น Cali และลูกๆ ก็ได้มีบ้านของตัวเองไปตลอดกาล เพราะมีผู้ใจบุญมาอุปถัมภ์ไปเลี้ยงดูทั้งหมด

.

ดีใจด้วยนะเจ้า Cali และครอบครัว ช่างโชคดีจริงๆ

ที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์