หนุ่มพบความลับน่ารักๆของแฟนสาวผ่านกล้องวงจรปิด ที่กำลังเต้นรำกับหมาอย่างสนุกสนาน

ไม่นานมานี้ Jose Perez ต้องเดินทางออกไปเพื่อเจรจาธุรกิจโดยต้องปล่อยให้แฟนสาวของเขาอาศัยอยู่กับสุนัขที่มีชื่อว่า Nina โดยพวกเขาเป็นครอบครัวที่รักกันมาก ไม่ว่าจะไปไหนก็จะอยู่ด้วยเสมอสองคนกับอีกหนึ่งตัวเสมอ แต่แล้ว Perez ก็ได้รู้ว่าจริงๆแล้ว Nina สนิทสนมกับภรรยาของเขามากกว่า และไม่ได้เศร้าเท่าไรนักที่เขาจากไปในครั้งนี้

บ้านของ Perez และแฟนสาวที่กล้องวงจรปิดติดตั้งไว้เพื่อรักษาความปลอดภัย แต่มันกลับบันทึกเหตุการณ์น่ารักๆไว้ได้ โดยมันถูกตั้งโปรแกรมให้แจ้งเตือนหากมีอะไรเคลื่อนไหวในช่วงหลังเวลาเที่ยงคืน ทำให้เขาได้เจอกับแฟนสาวของเขากับ Nina ที่กำลังเต้นรำอยู่ในห้องครัว

เมื่อเสียงแจ้งเตือนดังเขาก็ได้เปิดดูวิดีโอจากกล้องวงจรปิดทันที และพบว่าแฟนสาวที่เพิ่งกลับบ้านจากการทำงานในตอนดึก กำลังเต้นกับ Nina อย่างสนุกสนาน ซึ่ง Perez ไม่ได้แปลกใจมากนักที่ทั้งคู่สนิทสนมกันแบบนี้ และเขาเองก็โล่งใจนิดหน่อยที่เห็นทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน

Perez บอกว่า “แน่นอนมันทำให้คืนนั้นฉันมีความสุขมากๆ” และเขาก็ยอมรับว่าถึงแม้พวกเขาสามคนจะเหมือนสนิทพอๆกัน แต่ว่าแฟนสาวของเขากับ Nina มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกว่า อย่างเช่นเวลาที่แฟนสาวของ Perez กลับมาบ้าน ปฏิกิริยาของเจ้า Nina ก็ดูมีความสุขมากกว่าที่เจอเขาด้วยล่ะ

ที่มา : thedodo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น