สาวถูกแฟนหักอกจึงรับแมวมาเลี้ยง สุดท้ายกลายเป็นทาสแมวกับเพื่อนอีกคนด้วย!

หลังจากหญิงสาวถูกแฟนหนุ่มตัดความสัมพันธ์ เธอก็ได้พบกับใครคนหนึ่งที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจที่บอบช้ำด้วยเสียงฟี้….พบกับ “เจ้าส้ม” น้องแมวเจ้าของเสียงฟี้!!

.

สมาชิก Imgur ที่ใช้ชื่อว่า Ayra112 ได้แชร์เรื่องราวว่าจริงๆ เธอใฝ่ฝันอยากเลี้ยงแมวมานานแล้ว เมื่ออกหักเธอจึงคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เธอจะทำความฝันให้เป็นจริงด้วยการรับน้องแมวมาเลี้ยงสักตัว

ไม่นานเธอก็พบว่ามีน้องแมวส้มตัวหนึ่งกำลังต้องการบ้านและมันเป็นรักแรกพบ หลังจากเตรียมพร้อมสำหรับการรับเลี้ยงน้องแมวในที่สุดมันได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ หลังจาก 4 ชั่วโมงแห่งการสำรวจและเล่นในบ้านใหม่มันก็หมดแรง และเจ้าส้มก็เผลอหลับไปบนหลังของเพื่อนเธอ

.

เจ้าส้มชอบให้คลอเคลียและมันติดตามเธอไปทุกหนทุกแห่งจนกว่ามันจะได้รับอ้อมกอดที่อบอุ่นหรือได้งีบหลับบนหลังของพวกเค้า สุดท้ายเพื่อนของ Ayra112 ก็เผลอหลับไปพร้อมกับเจ้าส้มที่กระโดดขึ้นหลังของเค้าแล้วก็งีบหลับไปเช่นกัน

.

ชายหนุ่มตื่นขึ้นมาแต่เจ้าส้มยังคงหลับ Ayra112 จึงเอาโน๊ตบุ๊คมาเปิดให้เพื่อนดูระหว่างที่เจ้าส้มยังคงฝันหวาน เค้าไม่อยากขยับตัวเพื่อที่เจ้าส้มจะได้หลับต่อ มันปรับตัวได้ดีและขโมยหัวใจของพวกเค้าไปเต็มๆ ดูเหมือนพวกเขาจะกลายเป็นทาสแมวซะแล้วล่ะ

.

เจ้าส้มชอบนอนในที่แปลกๆ และมันชอบวิ่งไล่หางตัวเอง

.

เมื่อเธอใช้โน๊ตบุ๊คมันก็เข้าไปนอนบนตักของเธอ

.

เจ้าส้มไม่เคยปล่อยให้มนุษย์แม่ของมันอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกเลย

.

Ayra112 ให้บ้านอบอุ่นที่เจ้าส้มจะได้อยู่ไปตลอดชีวิต และตอนนี้มันก็กลายเป็นเพื่อนซี้ที่ดีที่สุดคอยอยู่เคียงข้างให้เธอคลายกังวลจากทุกสิ่งบนโลกและเติมเต็มความสุขให้หัวใจของเธอได้พองโตอีกครั้ง

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น