เหมียวไร้บ้านนานกว่า 400 วัน จนถูกจับเป็นพนักงานต้อนรับแปปเดียว ก็ได้ทาสใจดีมารับเลี้ยงไป

สถานพักพิงสัตว์ได้คิดวิธีการโปรโมทสุดคูลล์ให้กับเจ้าเหมียวไร้บ้านนาน 436 วันอย่างง่ายๆ แต่ได้ผล ซึ่งทำให้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลจนได้พบกับทาสใจดี ที่ยินดีรับเลี้ยงเจ้าเหมียวไปในทันที

.

เจ้าเหมียว Champas อายุ 5 ปีเป็นแมวไร้บ้านมาตั้งแต่ปี 2015 มันได้รับการดูแลจาก Animal Welfare League ประเทศออเตรเลีย Champus เป็นแมวที่เรียบร้อยและขี้อายมาก บางครั้งมันชอบแอบซ่อนตามที่ต่างๆ ด้วย

.

สถานพักพิงสัตว์ตัดสินใจที่จะกำหนดบทบาทของเขาที่จะช่วยเหลือสังคม ดังนั้นเขาก็กลายเป็นแมวแผนต้อนรับ โดยทำงานร่วมกับพนักงานที่แผนกต้อนรับอีกด้วย

.

ในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาพวกเขาจึงได้คิดแคมเปญแบบง่ายๆ ที่จะเชิญชวนให้มารับเลี้ยงเจ้าเหมียว Champus นี้ โดยการเขียนข้อความแสดงความในใจของเจ้าเหมียวนี้ “ฉันโสด ตัวผู้สีขาว และกำลังมองหาความรัก”

.

ฉันชอบงีบหลับบนกองเอกสารอย่างโรแมนติกด้วยนะ และชื่นชอบกลิ่นเงินสดเป็นที่ซู๊ดดด

.

แมวเหมียวประจำออฟฟิตเจ้า Champus

.

และเจ้าเหมียวตัวนี้ก็กลายเป็น Celeb ของสถานพักพิงนี้ไปซะแล้ว

.

เพียงสื่อนี้ออกไปไม่กี่วัน ก็มีหนุ่มใจดีนามว่า “นาธาน” ได้มาขอรับเลี้ยงดูเจ้าเหมียว Champus ซึ่งจากภาพเราเห็นแล้วว่าทั้งคู่เหมาะสมกันดีเลยทีเดียว

.

หลังจากนั้นหลายคนสงสัยว่าเจ้าเหมียวมีความเป็นอยู่ต่อไปอย่างไร “นาธาน” ได้กล่าวว่า คุณคงเห็นมันนอนอย่างสบายใจจากภาพนี้ แต่ก่อนที่มันจะไปนอน มันเข้ามากัดมือฉันก่อน และค่อยไปงีบอย่างสบายใจ นาธานกล่าวติดตลก

.

Champus ได้นอนเตียงมนุษย์เป็นครั้งแรกและได้พบบ้านที่แสนอบอุ่นหลังจากที่ต้องอยู่อย่างไรบ้านมาอย่างยาวนาน 436 วันเลยทีเดียว

.

เห็นแล้วฟิน จิ้นเวอร์เลยนะเจ้า Champus ขอให้มีความสุขกับครอบครัวใหม่ด้วยน้าาา

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น