แมวจรเดินมานั่งตักหนุ่มหน้าตาเฉย ปล่อยแมวบ้านตัวเองนั่งมองตาปริบๆ

เรื่องราวความน่ารักที่เห็นกันได้บนโลกออนไลน์ สำหรับทาสแมวแล้วคงเป็นเรื่องราวที่สามารถสร้างรอยยิ้มได้จากคนรักแมวเหมือนๆกัน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า กฤษฎา พวงเงิน ได้แบ่งปันความน่ารักและเหตุการณ์ที่สร้างรอยยิ้มในกลุ่มชมรมคนรักแมวเหมียวอยู่หลายครั้ง โดยตัวเอกของเรื่องก็คือเจ้าแมวขาวดำตัวนี้นี่เอง บอกเลยวีรกรรมพี่เขาไม่ธรรมดา เพราะเคยคาบผ้าสามสีเข้าบ้านมาแล้ว

เท่านั้นยังไม่พอเวลาเจ้าเหมียวตัวนี้เข้าห้องน้ำไม่จำเป็นต้องใช้กระบะทราย เพราะมันสามารถใช้ห้องน้ำเดียวกับมนุษย์ได้เลย…แต่มนุษย์ก็ต้องมาราดน้ำให้อยู่ดีนะ

ดูแล้วเหมือนกับว่าเจ้าเหมียวขาวดำจะเป็นเจ้าถิ่นประจำบ้านเลยใช่มั้ยล่ะ แต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมาเขาได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มอีกครั้งโดยบอกว่า “เมื่อคืนนั่งเล่นกับแมวเราอยู่ดีๆก็มีแมวจรสาวสวยเดินเข้ามาเล่น งงกันทั้งเจ้าของบ้านทั้งแมวหนุ่มที่บ้านกันเลย” เพราะว่าดูเจ้าแมวจรสิมานั่งตักแบบสนิทสุดๆ ทำเอาแมวบ้านต้องนั่งมองตาปริบๆเลยล่ะ

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาบอกว่าเลี้ยงเจ้าแมวจรตัวนี้เลย เพราะมันน่ารักขี้อ้อนมากๆ หรือบอกว่าจะมาเป็นสะใภ้บ้านนี้แน่ๆเลยล่ะ อย่างไรก็ตามแมวทั้งสองก็รักกันดี เพราะเจ้าของก็ให้ขนมแมวเลียกินกันอย่างสบายใจ

ใครเคยมีเหตุการณ์น่ารักๆแบบนี้อย่าลืมแบ่งปันให้อ่านกันบ้างล่ะ

ที่มา : กฤษฎา พวงเงิน