สาววนรถหาลูกแมวข้างถนนกลางดึก วิ่งไล่จับจะหาบ้านให้ ก่อนจะโดนตกซะเอง

เรื่องราวความโชคดีของแมวลูกแมวข้างถนน ที่ได้เจอกับสาวใจดีที่วิ่งไล่ตามกันกลางดึกกว่าจะจับตัวได้ โดยมีพลเมืองดีช่วยกันจับน้อง เพื่อที่จะช่วยออกจากข้างถนน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Filmmii Titima ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวว่า ขออนุญาตค่ะ เจอน้องอยู่ เกาะกลางถนน บีทีเอสหมอชิต เลยเอาน้องกลับมาไว้บ้าน มีใครสนใจรับน้องไปเลี้ยงได้นะคะ

ซึ่งเธอบอกว่าเก็บจากข้างถนนมาตัวที่ 2 แล้ว แล้วตอนนี้ไม่ได้อยู่บ้านตัวเอง อาศัยเขาอยู่ว่าจะเอากลับไปบ้านตัวเอง แต่ว่าไม่มีคนดูน้องเลยตัดสินใจโพสต์หาบ้านให้น้อง ใจก็อยากเลี้ยงไว้ เห็นแล้วก็รัก ถูกชะตามาก ตอนลงไปหาน้อง ภาวนาให้ออกมา ขอแค่เห็นตัว ไม่อยากปล่อยน้องไว้ข้างถนน

หลังจากที่เธอโพสต์ไปไม่นานก็มีชาวเนตเข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องกันอย่างมากมาย บางคนบอกว่าให้ลองแชร์ไปที่กลุ่มแมวอื่น ๆ ด้วย จะได้บ้านที่เร็วขึ้น

อย่างไรก็ตามด้วยความน่ารักของลูกแมวตัวนี้ ทำให้เธอได้มาอัพเดทอีกครั้งว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ สรุปเจ้าบ้านเลี้ยงไว้เอง เพราะหลงรักไม่ไหว พร้อมกับขอบคุณพี่ ๆ ที่สนใจเอ็นดูน้องด้วย

ส่วนพี่ ๆ ที่บ้านก็พร้อมรอต้อนรับน้องใหม่ด้วยเช่นกัน โดยเจ้าของโพสต์มีทั้งน้องหมา และน้องแมวเลี้ยงอยู่แล้วด้วย รับรองว่าน้องไม่เหงาอย่างแน่นอน

เป็นโชคดีของแมวตัวนี้ ที่ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อบอุ่นจริง ๆ

ขอบคุณที่มา : Filmmii Titima