สลิดจรจัดวางแผนสุดแยบยล ตกหนุ่มทาสหมาจนได้มีบ้านอยู่สมใจ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักสัตว์ และไม่สามารถจะต้านทานความน่ารักของพวกมัน บอกได้เลยว่ามีโอกาสสูงที่จะโดนลูกแมวตกมาเป็นทาสได้อย่างง่ายดาย เพราะพวกมันรู้ว่าคนไหนสามารถช่วยมันได้ จึงมักจะเดินเข้ามาหาอย่างเป็นมิตร และสุดท้ายคนเหล่านั้นก็จะกลายเป็นทาสแมวแบบไม่ทันตั้งตัว เหมือนกับหนุ่มใจดีในเรื่องราวนี้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Attanon Taveesin ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวว่า มีใครได้แมวจรมาแบบงงๆ บ้างครับ เรื่องมีอยู่ว่าเขาไปขนของที่ตลาดรัชดาซอย 4 เปิดรถไว้ตอนขนของ พอขนของเสร็จปิดประตู ขับออกมาจากตลาดสักพักเสียงแมวร้อง สักพักเดินมานั่งตรงตักตอนอยู่บนรถ เลยตั้งชื่อให้ว่าเจ้า “มันนี่”

ซึ่งเขาถามคนเฝ้าตลาดแล้ว เขาบอกไม่มีเจ้าของ ปัจจุบันอยู่ได้ 1 เดือนเศษๆ ขี้อ้อน เข้ากระบะทรายเป็น ไม่งอแง เป็นมิตรกับคน ไม่ดื้อ ที่บ้านมีน้องหมาด้วย เข้ากันได้ หยอกๆ เล่นกัน

ส่วนรูปนี้ผ่านมาไปสัปดาห์เดียว ก็เหมือนจะเผยความแสบมาให้เห็นแล้ว ที่ผ่านมาคงเป็นแผนของเจ้าสินะ

สำหรับน้องหมาก็เก็บมาเลี้ยงเหมือนกัน โดยน้องมานอนเฝ้าใต้รถมอเตอร์ไซค์อยู่ที่รามอินทรา วางกระเป๋าไว้น้องก็ขึ้นรถมาแต่โดยดีตั้งแต่ยังเล็กๆ ตั้งชื่อให้ว่า “เฟรนด์”

โดยล่าสุดเขาได้บอกว่าหลังจากไปโพสต์ในกลุ่มทาสแมว ปรากฏว่าเจ้ามันนี่มีน้องอีกตัวหนึ่งด้วย เดี๋ยวลองติดต่อคนที่ตลาดรัชดาก่อนว่ายังอยู่มั้ย จะไปรับน้องมาอยู่ด้วยกัน

หวังว่าเจ้ามันนี่และเฟรนด์ จะได้มีพี่น้องเพิ่มในเร็ววันนี้นะ

ขอบคุณที่มา : กลุ่มทาสแมว / Attanon Taveesin